ข่าว
100 year

จียอน งงดราม่าได้ไง? ไม่ได้สนิท ไอซ์ ส่วนตัว รู้แค่เลิก ฮั่น นานแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2561 19:30 น.
SHARE

โดนดราม่าไปเต็มๆ สำหรับ ซอ จียอน สาวเกาหลีหัวใจไทย หลัง ไอซ์ ปรีชญา บอกรู้สึกไม่ดีที่ จียอน เพื่อนสนิทของตน ออกมายอมรับว่ากำลังคุยกับ ฮั่น อิสริยะ ทั้งที่ ไอซ์ กลับมารู้สึกดีกับ ฮั่น อีกครั้ง หลังจากที่เลิกกันไป ผิดหวังที่ทำไม จียอน ไม่บอกกัน จน ไอซ์ ตัดสินใจลบรูปคู่ ฮั่น กับ จียอน ทิ้งหมด

เจอ จียอน ที่งานเปิดแคมเปญ SIANG PURE RELIEF CREAM THE SERIES 2018-2019 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว สาวเกาหลีจึงเปิดใจว่า

กับฮั่นได้คุยกันเรื่องนี้มั้ย?

"ไม่ได้ถามเลยค่ะ (ได้คุยกันบ้าง) ยังไม่ได้คุยเลยแต่ฮั่นก็รู้ รอบที่แล้วที่จียอนตอบแบบนั้นไม่ได้มีเจตนาที่จะออกตัวแรง เราก็ตอบไปด้วยความจริงใจ ไม่ได้จำเป็นต้องซ่อน ตอบตรงคำถาม แต่ที่นี้คำตอบเหมือนมีผลกระทบต่อแฟนคลับทุกๆ ฝ่าย ไม่รู้ว่าเรื่องจะใหญ่โตขนาดนี้ ต้องขอโทษแฟนคลับทุกฝ่ายด้วยไม่ได้ตั้งใจให้เสียความรู้สึก"

ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับไอซ์?
"จียอนรู้จากข่าวนี่แหละ จียอนรู้จักเค้าเป็นเพื่อนร่วมงาน เจอตามกองเวลาทำงานเท่านั้น ปกติก็ไม่ได้คุยกันอยู่แล้วค่ะ"

แปลว่าไม่สนิทกัน?
"เพื่อนสนิทของจียอน คืออย่างพี่หอม พี่แข หรือเพื่อนสนิทนอกวงการที่สนิทจริงๆ เราจะเล่าเรื่องของเรา โทรไปคุยอยู่แล้ว กับน้องเราคุยแค่เพื่อนร่วมงาน แม้กระทั่งออกไปคุยก็ไม่มี หนูเจอกับน้องแค่ไปถ่ายละคร และล่าสุดที่เจอก็วันเกิดผู้จัดการ"

น้องบอกว่าเสียความรู้สึกกับเรื่องนี้
"เอาจริงๆ หนูก็งงเหมือนกันเอาตามตรง หนูก็แค่เจอแค่ร่วมงาน ส่วนตัวก็ไม่ได้อะไรนะ ตั้งแต่แรกก็เป็นเพื่อนร่วมงานไม่ได้คุยกัน ไม่ได้มีอะไรต้องคุยเรื่องส่วนตัว"

คือจะโดนมองว่าไปแย่งฮั่น เรารู้มั้ยว่าเค้าเป็นแฟนกันมาก่อน?

"ก็รู้ แต่ก็รู้ว่าเค้าเลิกกันมานานแล้ว"

เหมือน ไอซ์ บอกเขากำลังกลับมารู้สึกดีๆ กัน

"อันนี้หนูไม่รู้เรื่อง ไม่ได้ถามดู เพราะเป็นเรื่องของเขาสองคน"

ความสัมพันธ์กับฮั่นเป็นยังไง?

"ก็อย่างที่หนูบอกครั้งที่แล้ว เรารู้จักกันนานแล้ว ตั้งแต่ก่อนฮั่นเข้าวงการ เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้เพิ่งจะคุยกัน ไม่ได้อยากใช้คำว่าจีบหรือไม่จีบ แค่จียอนคุยกับฮั่นมากขึ้น แต่มากกว่านี้ พัฒนามั้ย หนูยังไม่รู้เลย แต่ทุกคนตัดสินใจกันแล้ว แต่เราสนิทกันมาพักหนึ่งแล้ว"

เราสนิทกับฮั่นได้ปรึกษาไอซ์มั้ย?
"ไม่ เพราะรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเล่า เรื่องส่วนตัวมากๆ หรือเรื่องความรัก หนูก็เล่าให้เพื่อนที่สนิทๆ ฟัง เรื่องคุยกับฮั่นเล่าให้คนน้อยมากเลย เพื่อนในวงการก็มีเล่าบ้าง เช่นพี่หอม"

ฮั่นเข้ามาเขาบอกเราว่าเขาโสด?

"ใช่ค่ะ"

เหมือนคนจะว่า ฮั่นทำให้ผู้หญิงทะเลาะกัน
"เรื่องนี้หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เท่าที่หนูรู้คือฮั่นโสด"

อยากเคลียร์ ฮั่น มั้ยว่าเขากับเราคืออะไร เขากับไอซ์คืออะไร?
"หนูว่าไม่จำเป็นต้องถาม เพราะจียอนกับฮั่นเพิ่งคุยกัน ต่างคนต่างยังไม่รู้เลยว่าเป็นอะไรกัน จะไปถามว่าเราเป็นอะไรกันก็ไม่ได้ไง เพราะจียอนกับพี่ฮั่นยังเป็นเพื่อนกันอยู่ จียอนไม่มีสิทธิ์จะไปถาม เรื่องที่มีปัญหากันไม่ได้ทำให้มีปัญหากัน ก็ยังคุยกันเรื่อยๆ เราก็คุยกับฮั่นคนเดียว"

เชื่อใจ ฮั่น มั้ย?
"จียอนไม่ปิดอยู่แล้วเรื่องแบบนี้ ต่อให้ไม่ใช่ฮั่นหรือคนอื่นๆ ก็คุยได้เลย ไม่ได้อยากให้โฟกัสว่าต้องเป็นฮั่นไปแล้ว"

ไอซ์ เขาบอกเขาเสียความรู้สึกไปแล้ว เราล่ะ?
"อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน เราร่วมงานเขาได้ มองหน้ากันได้ปกติ เพราะสำหรับจียอนเราก็เป็นเพื่อนร่วมงานกันอยู่แล้ว ปกติไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัว ไม่ได้ไปเที่ยวกัน"

เขาบอกเคยถามจียอนเรื่องความรัก จียอนไม่ได้บอกเขาเรื่องฮั่น
"จียอนรู้สึกว่าจียอนไม่ได้จำเป็นต้องเล่าให้ทุกคนฟัง เพราะนี่คือเรื่องส่วนตัว ปกติของจียอน ก็ไม่เล่าเรื่องของตัวเองให้ทุกคนฟัง จะเล่าแค่เพื่อนสนิทอย่างเดียว"

ไอซ์เคยมาถามมั้ย?
"ล่าสุดที่เจอที่วันเกิดผู้จัดการ ก็ทักทายปกติ ก็ถามว่าความรักเป็นไงแค่นั้นเอง แต่ไม่มีไลน์มาถาม เพราะปกติไม่ได้คุยอยู่แล้ว"

อุ้ม ลักขณา มีมาให้กำลังใจ ไอซ์ ด้วยในไอจี
"อันนี้หนูไม่รู้ แต่ก็เรื่องปกติที่คนเราจะสามารถเป็นกำลังให้ได้ทุกคน อันนี้เหมือนจะไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่อยากให้มีบุคคลที่ 3 มาเกี่ยวเรื่องนี้ เพราะแค่นี้ก็โดนด่ามากแล้ว (ยิ้ม)"

อยากให้เรื่องนี้จบยังไง?
"จบลงยังไงล่ะคะ (หัวเราะ) หนูรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมีประเด็นด้วย ต้องจบด้วยเหรอคะ"

เหมือนผู้หญิงสองคนมีปัญหากันเพราะผู้ชายคนเดียว
"อันนี้คนอื่นคิดไงหนูไม่สามารถไปตัดสินใจความคิดแต่ละคน ห้ามไม่ได้ เป็นอิสระที่เค้าจะคิด แต่หนูไม่ได้สนใจ"

ความสัมพันธ์กับฮั่นเป็นไง?
"ก็เรื่อยๆ ค่ะ ถ้าว่างก็เจอ ถ้าไม่ว่างก็ไม่เจอ กินข้าวปกติ"

จะถามฮั่นมั้ยเรื่องนี้?

"ไม่รู้อะ จริงๆ ไม่ได้สรุปไงว่าคบกัน ก็แค่คุยกัน ถ้าระหว่างคุยกันแล้วคลิกกับคนอื่น ก็มีสิทธิ์กันอยู่เพราะต่างคนต่างโสด".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จียอนไอซ์ ปรีชญาฮั่น อิสริยะจียอน ไอซ์ฮั่น ไอซ์ดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้