Thairath Logo
กีฬา

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ True CMC และ ASUS ฉลองความสำเร็จโรงหนัง 4DX 10 สาขา

Share :
line-share-logo

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ฯ ร่วมกับ True, CMC และ ASUS ฉลองความสำเร็จ โรงภาพยนตร์ 4DX ครบ 10 สาขา จัดเต็มโปรโมชันพิเศษมูลค่ากว่าล้านบาท พร้อมเปิดตัวสาขาไอคอนสยามที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พายุหมอก (Fog Strom) และจอเลเซอร์รุ่นใหม่

นับเป็นการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่สำหรับโรงภาพยนตร์ระบบ 4DX ที่ก่อตั้งครบ 10สาขา ในระยะเวลาเพียง 7 ปีครึ่ง โดยเปิดให้บริการในประเทศไทยสาขาแรกในวันที่ 7 กรกฎาคม 2554 ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งถือเป็นโรงภาพยนตร์ที่ฉายภาพยนตร์ฮอลลีวูดแบบ 4 มิติ แห่งแรกในประเทศไทย โดยเป็นประเทศที่ 4 ของโลกที่ได้สัมผัสประสบการณ์ความมันสมจริง ต่อจาก เกาหลีใต้ จีน และเม็กซิโก

โรงภาพยนตร์ 4DX สาขาแรกสร้างปรากฏการณ์รายได้ถล่มทลายทำสถิติเป็นโรงภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทย แม้จะมีเพียง 140 ที่นั่ง แฟนๆ ต้องจองตั๋วล่วงหน้า 1 สัปดาห์เพื่อที่จะได้ทดลองประสบการณ์ 4 มิติสุดมันไปพร้อมกับหนังฟอร์มยักษ์ ด้วยผลตอบรับอย่างดีทำให้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ได้ขยายสาขาอย่างต่อเนื่องถึง 10 สาขา โดยเปิดสาขาล่าสุดที่ไอคอนสยาม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ เก้าอี้พิเศษ พร้อมเอฟเฟกต์ใหม่ล่าสุด พายุหมอก (Fog Strom) และจอเลเซอร์รุ่นใหม่ที่ให้อรรถรสในการชมภาพยนตร์สมจริงที่สุดในทุกสัมผัส เพื่อให้เหล่าแฟนคลับ 4DX ได้รับประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ที่เหนือกว่า

นรุตม์ เจียรสนอง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), อนงค์ลักษร์ แพทยานันท์ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และ มร.ชาร์ลส์ ลิว บริษัท เอซุส (มาร์เกตติ้ง) จำกัด ได้ร่วมมอบแคมเปญสิทธิพิเศษต่างๆ แก่แฟนคลับโรงภาพยนตร์ 4DX เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2562

• ลูกค้าทรู ทรูมูฟเอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่น รับสิทธิพิเศษชมภาพยนตร์โรง 4DX ทุกสาขาในราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท ยกเว้นสาขาพารากอนเริ่มต้นที่ 250 บาท

• สมาชิกบัตร M Generation รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลแล็ปท็อป ASUS รุ่น Zenbook S UX391 และรุ่น Zenbook UX331UAL รวม 10 เครื่อง

• หางบัตรชมภาพยนตร์ 4DX รับส่วนลด 100,000 บาท สำหรับการซื้อบ้านหรือคอนโดในเครือ CMC เจ้าพระยามหานคร นอกจากนี้ยังสามารถนำมาแลกรับ CMC Exclusive Welcome Pack 2 ชุด (เครื่องดื่มพร้อมของว่าง) ได้ที่ CMC Privilege lounge @ ICONCINECONIC ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM และที่สำนักงานขายโครงการ Bangkok Horizon Lite เพชรเกษม 48

อ่านเพิ่มเติม...
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์โรงภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ 4DXนรุตม์ เจียรสนองจัดโปรโมชั่น