ข่าว
100 year

“เพลิงริษยา” แรง แซ่บ สไตล์ “ช่อง8” ลงจอ 18 ก.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ย. 2562 08:30 น.
SHARE

เมื่อ “รัก” มากเกิน “รัก” มัก...พังพินาศ!!! แรงริษยา แรงแค้น จึงเกิดขึ้น ละคร “เพลิงริษยา” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ละครแนวโรแมนติก ดราม่า ของ ค่ายดูมันดี โดยโต้โผใหญ่ “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” ที่ควบทั้งตำแหน่งผู้จัด-ผู้กำกับ บรรเลงความแซ่บด้วยตัวเองทุกฉาก บทประพันธ์ “น้ำผึ้งเดือน 8” บทโทรทัศน์ “ดรีมทีม”

อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ผู้จัด-ผู้กำกับ กล่าวว่า “เพลิงริษยา เป็นละครที่นำเสนอในเรื่องความเป็นคนที่เราเห็นในสังคม ระหว่าง ฝั่งความรวย อย่าง มีมี่ และความจน อย่าง แก้ว เมื่อ 2 คนมาเจอกัน ความแตกต่างของกันและกัน ช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดของอีกฝ่าย แต่ในความเข้ากัน ก็มีความขัดแย้งแฝงอยู่ด้วย ส่วนเรื่องความแซ่บ ผมว่าอยู่ที่สถานการณ์ต่างๆ ที่พาตัวละครไปสู่จุดที่ต้องทำ หรือไม่ทำอะไรบางอย่าง ซึ่งมีผลต่อชีวิตของตัวละครอื่นๆ ละครเรื่องนี้ สะท้อนข้อคิดว่าคนเราแม้จะเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกใช้ชีวิตได้ และสิ่งที่ทำให้ชีวิตของคนส่วนใหญ่พัง คือ ความริษยาที่เป็นเหมือนไฟ ที่พร้อมเผาไหม้ทุกอย่าง แม้แต่ตัวเองครับ”

ณัฐรัฐ รับบท “ภูมิ” กล่าวว่า “เป็นการร่วมงานกับทางช่อง 8 และพี่วุธ ผู้กำกับครั้งแรก ขอบคุณที่เห็นความสามารถ และมอบบทที่ท้าทายให้ พี่วุธเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก สอนและอธิบายเรื่องอารมณ์ การแสดงได้ชัด ทำให้การแสดงของเราตรงเป้าขึ้น ละครเรื่องนี้เป็นการทำงานที่สนุก เข้มข้นมาก นักแสดงทุกคนมืออาชีพ ทำให้บทที่ต้องปะทะกัน เชือดเฉือนกัน มันแรง สนุก รับรองโดนใจคนดูแน่นอนครับ”

โซฟี่-อัปสรสิริ รับบท “แก้ว” กล่าวว่า “โซฟี่เคยร่วมงานกับพี่วุธมาแล้ว แต่เป็นการร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรกค่ะ อ่านบทเรื่องนี้แล้วสนุกมาก บทแก้ว อ่านแล้วคือต้องรับเล่นเลย เพราะเป็นตัวละครที่มีความซับซ้อน เราจะได้เห็นพัฒนาการของแก้วในเลเวลความร้ายที่รับรองว่าสนุก และสะใจแน่นอน เรื่องนี้ ฉากอารมณ์เยอะมาก ดราม่า ริษยา การต่อสู้ในทุกด้านเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ แต่ในความร้ายก็มีเหตุผลที่ซ่อนอยู่ค่ะ ฝากติดตาม เป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วยค่ะ”

แซนดี้-ชลิดา รับบท “มีมี่ หรือ มิริน” กล่าวว่า “เรื่องนี้บทท้าทายมากค่ะ ถึงจะเป็นลูกคุณหนู บ้านรวย แต่ก็เป็นสายสู้ สู้เพื่อความถูกต้อง สู้เพื่อความจริง เพลิงริษยาเป็นละครรสเข้มมาก ยิ่งเป็นฉากปะทะอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นคู่ไหนก็ตาม จัดจ้าน ครบรสสุดๆ ขอบคุณพี่วุธที่เคี่ยวเข็ญ แนะเทคนิคการแสดงอารมณ์ต่างๆ จนก้าวข้ามความยากเหล่านั้นมาได้ เชื่อว่าละครเรื่องนี้จะเผ็ดร้อน โดนใจคนดู และสะท้อนสังคมค่ะ”

โดยได้นักแสดงนำ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง,โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน , แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน, มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ที่พร้อมปะทะ และเชือดเฉือนกันสุดพลัง เมื่อต้องผจญกับความรักสุดซับซ้อน ร่วมด้วย นักแสดงมืออาชีพ อาทิ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ต้นข้าว อาร์สยาม-เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตติ์, ชานนทร์ ทิพกนก, แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยราษฎร์, ทราย เจริญปุระ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, อิน บูโดกัน, เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, แอนเดรีย ชาคริยา, มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ, ปู-นริสา พรหมสุภา, เต้ ทัตพงษ์, ปานเลขา ว่านม่วง, เดวิด อัศวนนท์, บับเบิ้ล กรกฎ ฯลฯ

เชื่อได้ว่า “เพลิงริษยา” จะเป็นอีกหนึ่งละครสะท้อนสังคมในปัจจุบันที่สุดแซ่บ และเข้าถึงอารมณ์ของคนดูได้เป็นอย่างดี!!! ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 เริ่มตอนแรก 18 กันยายนนี้

“วุธ-อัษฎาวุธ” การันตี “โซฟี่-ณัฐ-แซนดี้-มาร์ค” ลงตัว ใน “เพลิงริษยา” ทั้งหมด 21 ภาพ

ละคร “เพลิงริษยา” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ละครแนวโรแมนติก ดราม่า ของ ค่ายดูมันดี โดยโต้โผใหญ่ “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” ที่ควบทั้งตำแหน่งผู้จัด-ผู้กำกับ บรรเลงความแซ่บด้วยตัวเองทุกฉาก บทประพันธ์ “น้ำผึ้งเดือน 8” บทโทรทัศน์ “ดรีมทีม” โดยได้ นักแสดงนำ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง ,โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน ,มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ที่พร้อมปะทะ และเชือดเฉือนกันสุดพลัง เมื่อต้องผจญกับความรักสุดซับซ้อน ร่วมด้วย นักแสดงมืออาชีพ อาทิ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ,ต้นข้าว อาร์สยาม-เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตติ์ ,ชานนทร์ ทิพกนก ,แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยราษฎร์,ทราย เจริญปุระ ,ศตวรรษ ดุลยวิจิตร ,อิน บูโดกัน, เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, แอนเดรีย ชาคริยา, มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ ,ปู-นริสา พรหมสุภา, เต้ ทัตพงษ์ ,ปานเลขา ว่านม่วง ,เดวิด อัศวนนท์ ,บับเบิ้ล กรกฎ ฯลฯ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงริษยาอัษฎาวุธ เหลืองสุนทรนิยายช่อง 8ค่ายดูมันดีละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้