ข่าว
100 year

“ไข่มุก” สุดจะทน!! บุกประจันหน้า “ขนมจีน” ใน “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว”

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ย. 2562 08:01 น.
SHARE


เมื่อความอดทนมีขีดจำกัด ถึงเวลาที่ ไข่มุก-รุ่งรัตน์ ต้องออกโรงปกป้องตัวเองและคนรัก ที่ถูก ขนมจีน-กุลมาศ ทำร้ายมาสารพัด งานนี้ไข่มุกสุดจะทน ขอฮึดสู้บ้าง อยากรู้ว่าไข่มุกจะจัดการขนมจีนอย่างไร มาดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ ดาว (ไข่มุก-รุ่งรัตน์) รู้ความจริง เรื่องที่ ยี่หวา (ขนมจีน-กุลมาศ) สั่งให้คนบุกไปทำร้าย ขลุ่ย (พ้อยท์-ชลวิทย์)

 >>> คลิกอ่านเรื่องย่อ "เสียงเอื้อนสะเทือนดาว"<<<

ฉากนี้ ผู้กำกับ วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายทำ ย่านเกษตรนวมินทร์ เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวทันที ก่อนซ้อมไข่มุกพูดติดตลก ถึงเวลาที่ฉันจะได้เอาคืนขนมจีนบ้าง เพราะที่ผ่านมาเป็นฝ่ายโดนขนมจีนกระทำมาตลอด แหมร้ายไม่เบาเลยนะไข่มุก พอนักแสดงซ้อมจนแม่นคิวแล้ว ผู้กำกับก็สั่งเดินเทปทันที เริ่มที่ ไข่มุก บุกเข้ามาต่อว่าขนมจีนที่ห้องแต่งตัว เรื่องที่ส่งคนไปทำร้ายพ้อยท์ แต่ขนมจีนกลับตีมึนนิ่งเฉย ก่อนจะทำหน้าตายียวนกวนประสาท พร้อมเอ่ยปากถามหาหลักฐาน งานนี้ไข่มุกกำมือแน่นเพราะแค้นจัด จึงเดินหน้าต่อว่าขนมจีนว่าทำไมเลวได้ขนาดนี้ ที่ทำกับคนไม่มีทางสู้ ด้านขนมจีนที่ได้ยินไข่มุกด่าแรงก็ของขึ้น เตรียมง้างมือจะเข้าไปตบ แต่ไข่มุกไหวทันตัวรีบคว้ามือไว้ ก่อนจะตัดสินใจทำบางอย่าง อยากรู้ว่าคืออะไร? มาเอาใจช่วยไข่มุกได้ใน “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” วันจันทร์ที่ 9 ก.ย.นี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง คลิก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไข่มุก รุ่งรัตน์เสียงเอื้อนสะเทือนดาวขนมจีน กุลมาศนิยายวรฐ คงคาลัยละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้