ข่าว
100 year

“ฌอห์ณ-มิลลี่” โชว์สปิริตเกินร้อย กระโดดน้ำ-ลอยคอ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ย. 2562 08:17 น.
SHARE

มีเรื่องให้ตื่นเต้นและลุ้นกันตลอดเวลา สำหรับละคร ฤกษ์สังหาร ล่าสุดสัปดาห์นี้มีเหตุให้ ฌอห์ณ จินดาโชติ ต้องโดดน้ำไปช่วยชีวิตนางเอกสาว มิลลี่-คามิลล่า กลางแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้ทั้งคู่เลยขอโชว์สปิริต เล่นจริง โดดจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทน อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นไปดูกัน!!

เป็นฉากที่มหากะทิง (ฌอห์ณ) พยายามจะหยุดยั้งเหตุอาเพศครั้งที่ 2 ทำให้เจอกับ รันหณ์ (มิลลี่) ที่บังเอิญอยู่ในเหตุการณ์เข้าพอดี

ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่ ท่าน้ำปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งทั้งฌอห์ณและมิลลี่ต้องเจองานหนัก เพราะมีคิวให้ทั้งคู่ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งแม้ว่าน้ำในแม่น้ำจะลึกแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็โชว์สปิริตเกินร้อย ลงทุนขอเล่นเอง โดดเอง โดยงานนี้ทีมงานได้เตรียมรถกู้ภัยที่มีอุปกรณ์กู้ชีพแบบครบครันมาสแตนด์บายรอเพื่อป้องกันการผิดคิวระหว่างถ่ายทำ เมื่อเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกฌอห์ณกับมิลลี่มาซักซ้อมคิวแบบละเอียด และกำชับทุกฝ่ายให้เซฟความปลอดภัยให้กับนักแสดงเต็มที่ จากนั้นจึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ฌอห์ณพาทีมกู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ ทันทีที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ฌอห์ณเห็นมิลลี่กำลังดำผุดดำว่ายอยู่กลางแม่น้ำ ฌอห์ณไม่รอช้า กระโดดพุ่งตัวลงไปช่วยทันที แต่ด้วยกระแสน้ำที่เชี่ยวกรากทำให้ฌอห์ณต้องใช้แรงที่มีทั้งหมดว่ายไปหามิลลี่อย่างยากลำบาก ฟากมิลลี่ก็พยายามตะเกียกตะกายเอาตัวรอด แต่แล้วจู่ๆ มิลลี่ก็หมดแรงค่อยๆ จมลงไปใต้น้ำ

เอาละซิ...งานนี้ฌอห์ณจะสามารถช่วยมิลลี่ และหยุดยั้งอาเพศครั้งที่ 2 ได้สำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาดชม “ฤกษ์สังหาร” คืนนี้ เวลา 21.20 น. ช่องวัน 31

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฤกษ์สังหารฌอห์ณ จินดาโชติมิลลี่ คามิลล่าละครช่องวันช่องวัน 31นิยายละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้