ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ป๊อก โพสต์ภาพ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย "ธรรมดาซะที่ไหน มามี๊เลเวลอัพ"

  หมวยแซบ8 ต.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!! “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  คำว่า “ไม่มีเวลา” ใช้กับคู่รัก ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ไม่ได้นะจ๊ะ แม้งานที่จีนและไทยยุ่งแค่ไหน เมื่อวันเกิดแฟนหนุ่ม แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ฝ่าย ออม จัดหวาน เซอร์ไพรส์ยกเค้ก หอบของขวัญไปให้ตั้งแต่เที่ยงคืน อ่ะแฮ้ม! เวลาให้กับความรัก ออม-แอมป์ มีให้กันเสมอ.

  คอยมา 10 ปี หนุ่ม กะลา ได้เฮลั่น! เมื่อภรรยาสาว จูน ตั้งครรภ์ลูกคนแรก หนุ่ม โพสต์สั้นๆว่า “มาสักทีนะ” แต่ทุกคนจะรู้ว่าสิ้นสุดการรอคอยที่แสนยาวนาน ได้เป็นพ่อคนสมใจ.

  นี่ก็ได้เฮ! แอร์-ภัทราริน หรือชื่อเก่า แอร์-ภุมวารี แต่งงานกับ หนุ่มอาร์ต-อาทิตย์ ซึ่งตอนนี้ แอร์ ผันตัวจากนักแสดงไปเป็นคุณครูสอนการแสดง เธอก็โพสต์ประกาศข่าวดี ประกาศตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์ จะได้เป็นคุณแม่คนใหม่กะเค้าละนี่.

  เก่งครบสูตร ขอแสดงความยินดีกับ 3 สาว “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) จากค่าย “ไวท์ไลน์” เมทัล เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเมืองไทย เนเน่ (ณัฐวลัญช์ ตาคะนานันท์) ไข่มุก (ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล) ฟางฟาง (ญาณิน ทิวงค์วรกุล) เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ เยาวชนต้นแบบ สาขาศิลปินนักร้อง ในงานประกาศรางวัลเกียรติยศเชิดชูเกียรติเยาวชนไทยแห่งปี 2562 หรือ THAILAND MASTER YOUTH 2019.

  วันวิวาห์ สุรชัย-สุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ มาร่วมอวยพร ในงานวิวาห์ระหว่าง สุธีวัน (ใบเตย) บุตรี สุรศักดิ์-วันเพ็ญ ทวีสิน กับพัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา บุตร พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา-จักรพันธุ์ มินทะขิน ที่ฉัตรา บอลรูม โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ วันก่อน.

  แม่มาแล้วจ้า! แฟนๆที่รอชมฝีมือ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เตรียมพบกับการคืนจอช่อง 7HD ในรอบ 8 ปี ด้วยบทบาทสุดท้าทายในละครพีเรียดดราม่า “เพลิงเสน่หา” นุ่น พร้อมด้วย เจี๊ยบ-โสภิตนภา, โดนัท-ภัทรพลฒ์, ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา และ เจี๊ยบ-ชมพูนุช จะมาร่วมพูดคุยแบบสดๆในรายการ สนามข่าวบันเทิง เช้าวันอังคารที่ 8 ต.ค. ตั้งแต่เวลา 09.00 น.

  “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) ค่ายเพลง What The Duck จับมือ โอม Cocktail ปล่อยเพลงใหม่ “FHERO” ถ่ายทอดเส้นทางชีวิตกว่า 17 ปีในวงการเพลงไทย จากเด็กที่มีความฝัน ฝ่าฟันจนก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินแถวหน้า ที่มักถูกตราหน้าว่าเป็นได้เพียง “นักร้องฟีเจอร์ริง” เท่านั้น กอล์ฟ จึงขอส่งเพลงนี้เป็นดังคำประกาศตัวตนและจุดยืน ขอทำทุกผลงานให้มีคุณภาพมากที่สุด หลังจากปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนเว็บไซต์ Youtube ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง!

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง มีลูกก็เที่ยวได้! เคยหนีเที่ยวอเมริกากันสองคน มาร์กี้-ราศรี กับ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ คิดถึงลูกๆ แทบแย่ ประกาศแล้วไง จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว! ไปไหนต้องไปกันทั้งครอบครัว ทริปสวีเดน มีก้า-มีญ่า ลูกแฝดไปด้วยกัน มาร์กี้ เข็นรถเข็นพร้อมให้นมไป “แม่ทำได้” ป๊อก โพสต์ภาพ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย “ธรรมดาซะที่ไหน??? ให้นมด้วยเข็นไปด้วย...มามี๊เลเวลอัพ”.

  "หมวยแซบ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป๊อก ภัสสรกรณ์มาร์กี้ ราศรีป๊อก มาร์กี้ป๊อก มาร์กี้ ลูกแฝดมาร์กี้ ป๊อก ลูกแฝดซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบกอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้