ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "แทค" ยอมรับแยกกันอยู่กับ "เบลล์" ชินใช้ชีวิตคนเดียว อุบตอบสถานะ

  หมวยแซบ9 ต.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  วันวิวาห์ถือเป็นการเปิดตัวตนให้คนเห็นว่า ใบเตย อาร์สยาม ได้ของดีไป เพราะ เจ้าบ่าว ดีเจแมน หล่อมว้าก...ออร่าจับ สาวๆไม่ต้องคิดอะไร แมน ไม่มองใคร มองแค่ ใบเตย เอิ๊ก!!

  มุ่งมั่นทำดีในสไตล์ตัวเอง โตโน่-ภาคิน ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลายบทบาท พร้อมทั้ง ตีญ่า เดอะเฟส, ไม้เอก นาดาว มาร่วมงาน “น้ำมันมวย...ไม่ใช่นักมวยก็ใช้ได้” แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์น้ำมันมวย พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ในวันศุกร์ที่ 11 ต.ค. เวลา 15.00 น. central court ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์.

  เซอร์ไพรส์! เป็นครั้งแรกของ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล บนปกโว้ก ไทยแลนด์ ที่ล่าสุดมาโชว์ความเซ็กซี่ แซ่บ ซี้ด กับแอตติจูดของ “ตัวแม่” ที่เสน่ห์ความมั่นใจเหลือร้าย ถือเป็นความยอดเยี่ยมอีกหนึ่งลุคของโอปอล์ที่สร้างความเซอร์ไพรส์และมิติใหม่ให้กับทั้งตัวเธอเอง พบบทสัมภาษณ์ของเธอ วางแผงทั่วประเทศแล้ว และพิเศษกับปกดิจิทัล สะสมทั้ง 2 ปกได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดโว้กฉบับตุลาคม 2562 เวอร์ชันดิจิทัล #Vogue ThailandOctober2019 #voguethailand.

  จัดแน่นอัดเต็มทุกความบันเทิง พลาดไม่ได้กับ LOVE FEST เทศกาลแห่งความรัก ครั้งแรกในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 2 พ.ย. ที่โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ช คลับ พัทยา กับบัตรเข้างานราคาน่ารักเพียง 1,000 บาท เข้าได้ถึง 2 คน!! รีบล็อกคิวคู่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่เพื่อนเลิฟ หรือคู่โสด แล้วซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ ที่ THAITICKET MAJOR ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz.

  เหินฟ้าชวนกันไปวิ่ง Chicago Marathon 2019 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา คู่รักนักวิ่ง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย กับ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ทำได้มากกว่าวิ่ง! มีมุมหวาน มุมน่ารัก และอบอุ่น พาคุณพ่อ-แม่ก้อยไปเที่ยวด้วย อยู่กันครบๆแบบนี้ อร้าย...ย มีลุ้น!จะมีข่าวดีมั้ยนะ.

  พลังเลือดใหม่ ศาสตราจารย์กิตติคุณนายแพทย์ชัยเวช นุชประยูร, มธุวลี สถิตยุทธการ แถลงข่าวเปิดโครงการแบรนด์ “#พลังเลือดใหม่ ต่อพลังชีวิต ความภูมิใจของการให้ชีวิต” ปีที่ 19 เชิญชวนน้องๆนิสิต นักศึกษา ร่วมใจบริจาคโลหิตตั้งเป้าหมาย 70,000 ยูนิต โดยมี ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ร่วมงาน ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย.

  รักกันครบรอบ 1 ปี อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง ควงแฟนสาว เอื้อย-พรสวรรค์ ไปฉลองสองเราอย่างโรแมนติกดินเนอร์หรู พร้อมมอบดอกกุหลาบกับเค้กน่ารัก อายุห่างกัน 15 ปี แต่ เอื้อย ทำ อาร์ กระชุ่มกระชวย สาดประโยคหวาน “รักนะ บี๋น้อย” จากพี่อาร์ของเอื้อย “I Love You” สมัยนี้ รักไม่ต้องกั๊ก!

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เนี่ยๆ สุดท้ายแล้ว แทค-ภรัณยู ก็ยอมรับว่า คู่ของตนกับภรรยา เบลล์-เองตระกูล แยกกันอยู่มาตั้งแต่ต้น แทค ว่าเขาชินกับการใช้ชีวิตคนเดียว ไม่ขอพูดถึงสถานะ ให้คนไปตีความกันเอง มี น้องภารัน เป็นลูก แทค-เบลล์ คือพ่อแม่! ก้อ...เป็นครอบครัวสไตล์แทค อ่ะเนอะ งงๆนิดนึง?!

  "หมวยแซบ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบแทค ภรัณยูเบลล์ เองตระกูลแยกกันอยู่ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้