กีฬา
100 year

จับ "ไอ้โกโก้" ฆ่าโหด "เฮียหยู" อดีตส.ข.เขตบางซื่อ ยัดตู้เสื้อผ้า

ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2562 17:35 น.
SHARE

จับแล้ว "ไอ้โกโก้" คนงานพม่าโหด หนีไปมหาชัย ใช้ชะแลงฟาดฆ่าชิงทรัพย์ "เฮียหยู" เสี่ยโรงน้ำแข็ง อดีตส.ข.เขตบางซื่อ หลังหายไปทั้งคืน ลูกชายตามหา พบศพยัดตู้เสื้อผ้า ในบ้านกำลังต่อเติม

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. จากเหตุคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์ นายพรศักดิ์ วัฎฏวนิชย์กุล อายุ 72 ปี หรือ เฮียหยู อดีตสมาชิกสภาเขตบางซื่อ เจ้าของธุรกิจโรงน้ำแข็ง โดยนำศพยัดใส่ในตู้เสื้อผ้า ภายในบ้านพักซึ่งอยู่ระหว่างการปรับปรุงต่อเติม ซอยวงศ์สว่าง 19 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ภายหลังหายตัวไปทั้งคืน จนลูกชายมาพบศพถูกตีด้วยของแข็งตามใบหน้าและศีรษะหลายแห่ง โดยกล้องวงจรปิดจับภาพนายคูปี หรือโกโก้ ลูกจ้างชาวเมียนมา เพิ่งเข้ามาทำงานประมาณ 2 เดือน หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ

ขณะที่พ.ต.อ.ชุมพล ชาญชนะโยธิน รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน สน.ประชาชื่น เพื่อสืบสวนหาตัวคนร้าย โดยยอมรับว่าได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวคนร้ายที่จังหวัดสมุทรสาคร แต่ยังไม่พบตัว ส่วนคนร้ายจะเป็นคนงานที่หายตัวไปหรือไม่ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้ชัดเจน

ล่าสุดเวลา 15.00 น. มีรายงานว่า ตำรวจฝ่ายสืบสวน สามารถจับกุมตัวนายคูปี หรือโกโก้ ได้แล้ว ขณะหลบหนีไปยังอำเภอมหาชัย จ.สมุทรสาคร และกำลังนำตัวมาสอบปากคำที่สน.ประชาชื่น โดยใช้ชะแลงเป็นอาวุธ ถูกทิ้งไว้ในกองเศษไม้ในพื้นที่บริเวณบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดอดีตสข.บางซื่อจับแล้วพม่าโหดฆ่าเฮียหยูฆ่าโหดยัดตู้เสื้อผ้าชะแลงฟาดฆ่าโหดฆ่าเสี่ยโรงน้ำแข็งคนงานพม่าโหดพม่าฆ่าอดีตสข.บางซื่อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้