ข่าว
100 year

กร่างเหลือเกิน อ้างลูกตำรวจ ขับรถสปอร์ต ลากช่างใหญ่กฟภ.ลงมาชก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2562 20:23 น.
SHARE

ตำรวจ สน.ลำผักชี เรียกสอบหนุ่มกร่าง บุคคลในคลิปขับรถสปอร์ตปาดหน้ารถวีออส ลากชายสูงวัยลากมาทำร้ายอาการสาหัส รปภ.มาช่วยโดนหางเลขไปด้วย พร้อมประกาศตัว "เป็นลูกนายตำรวจ" 

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ รถยนต์มาสด้า สีดำ คันหนึ่งได้ก่อเหตุขับปาดหน้ารถยนต์โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ชถ 6473 กรุงเทพมหานคร ภายในบริเวณประตูทางเข้า สถานีการไฟฟ้าแห่งหนึ่ง จากนั้นชายที่ขับรถยนต์มาสด้า สีดำ ได้เปิดประตูรถยนต์วีออส ฝั่งคนขับ ก่อนที่จะลากชายสูงวัยที่เป็นคนขับรถ ลงมาชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมี รปภ. ของการไฟฟ้า พยายามเข้าไปห้ามปราม ก่อนถูกชกต่อยได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน โดยผู้ที่ก่อเหตุ อ้างตัวว่า เป็นลูกชายของนายตำรวจใหญ่ จึงไม่ใครกล้าเข้าไปช่วย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา ประมาณ 05.00 น. วันที่ 7 ก.ย. ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับรถรถยนต์ โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ชถ 6473 กรุงเทพมหานคร มาตามทางถนนสุวินทวงศ์ จากนั้นได้ถูกรถยนต์มาสด้า รุ่น RX 7 สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆญ 67 กรุงเทพมหานคร ขับตัดหน้ากระชั้นชิด จึงได้บีบแตรไป สร้างความไม่พอใจให้กับคนขับรถยนต์มาสด้า จึงได้พยายามขับรถเร่งเครื่องมาปาดหน้าเอาเรื่องหลายครั้ง โดยผู้ได้รับบาดเจ็บพยายามขับหลบหนีเข้าไปในสถานีไฟฟ้าแรงสูงหนองจอก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนเสบ เขตมีนบุรี กทม.

ต่อมา คนขับรถยนต์มาสด้า ได้ขับตามเข้าไป และปาดหน้ารถยนต์ โตโยต้า วีออส ที่บริเวณประตูทางเข้าสถานีการไฟฟ้า ก่อนที่ชายดังกล่าว อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ได้ลากคนขับรถ โตโยต้า วีออส ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสมหมาย พวงมณี อายุ 60 ปี ตำแหน่ง นายช่างเทคนิค ระดับชำนาญการ (หัวหน้ากอง) สถานีไฟฟ้าแรงสูงหนองจอก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ซึ่งกำลังจะเกษียณอายุราชการในวันที่ 1 ต.ค.นี้ ลงมาจากรถแล้วชกต่อยกัน จนกระดูกแขนซ้ายแตก หน้าตาบวมปูด จนได้รับบาดเจ็บ ส่วน รปภ. ของสถานีการไฟฟ้า เห็นเหตุการณ์ก็ได้พยายามเข้าห้ามปราม แต่ถูกผู้ก่อเหตุชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน โดยระหว่างนั้น คนก่อเหตุ ได้อ้างตัวว่า เป็นลูกชายนายตำรวจใหญ่ ไม่เกรงกลัวอยู่แล้ว จนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไม่ใครกล้าเข้าไปห้ามปราม

จากนั้น เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ลำผักชี ได้เชิญตัวทั้งหมดไปสอบสวน โดยลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.ไกรสรณ์ บุญญามิง สว.(สอบสวน) สน.ลำผักชี ไว้เป็นหลักฐาน และรอผลแพทย์ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายวรวัฒน์ เมียนเพ็ชร อายุ 29 ปี ขณะก่อเหตุ ได้อ้างว่าเป็นลูกชายของนายตำรวจ สน.ลำผักชี นายหนึ่ง

ด้าน นายวรวัฒน์ เปิดเผยข้อมูลอีกด้าน โดยกล่าวอ้างว่า เรื่องที่เกิด ไม่เป็นความจริงทั้งหมด คือ ไม่มีการอ้างว่า เป็นลูกตำรวจ แล้วพ่อก็ไม่ได้เป็นตำรวจ 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ ผู้สื่อข่าวไม่ยืนยันว่า ใครผิดใครถูก ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร หากมีข้อมูล ความคืบหน้า จะรายงานให้ทราบต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ลูกตำรวจ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปขับรถปาดหน้าข่าวเด่นลูกตำรวจกร่างขับรถปาดหน้าลูกตำรวจข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้