ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ป้าหายไปเข้าฝันหลานร่างถูกฝังดิน ไปตามขุดเจอผมกับฟัน คาดอาจถูกฆาตกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 17:58 น.
  SHARE

  สาวใหญ่ไปอยู่กับสามีที่ จ.ตากก่อนหายตัวไป น้องสาวสงสัยจู่ๆติดต่อไม่ได้ ต่อมาหลานสาวฝันว่าป้าถูกฝังร่างอยู่ใต้ต้นไม้บ้านสามี ไปขุดตามจุดที่ฝันเห็น ก็พบเส้นผมและฟันกราม คาดว่าอาจถูกฆ่าตายแล้ว

  จากที่มีข่าวว่านางปราณี อินธิมา อายุ 54 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้ไปอยู่กับนายอนุชา คำพา อายุ 45 ปี สามีใหม่ที่ บ้านนาโบสถ์ หมู่ 9 อ.วังเจ้า จ.ตาก แล้วหายตัวไป ญาติพยายามติดต่อแต่ไม่มีวี่แวว

  เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 9 ต.ค.2562 นางจำเนียร ปิงขอด อายุ 51 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.แม่ปะ อ.เถิน จ.ลำปาง น้องสาวของนางปราณี เปิดเผยว่า นางปราณีเคยโทรไปลูกสาวของตนที่กรุงเทพฯ ให้ตนไปช่วยรับกลับบ้านด้วย เนื่องจากถูกสามีซ้อมทำร้ายจนทนไม่ไหว แต่ตนคิดว่าคงเป็นเรื่องของสามีภรรยา เมื่อกินเหล้าแล้วก็มักทะเลาะกันจึงไม่ได้ไปรับ ต่อมาเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา มีญาติที่บ้านเสียจึงโทรไปหานางปราณีเพื่อให้กลับมาช่วยงานศพ แต่ญาติทางนั้นอ้างว่า นางปราณีกับสามีไม่อยู่บ้าน เห็นว่าจะไปทำงานที่กรุงเทพฯ

  น้องสาวนางปราณี กล่าวต่อว่า ส่วนตัวสงสัยว่าถ้าไปทำงานกรุงเทพฯ ก็น่าส่งข่าวให้ทราบบ้าง ประกอบกับมีข่าวว่านางปราณีหายด้วย หลังจากงานศพแล้วจึงพากันไปตามที่บ้านของนายอนุชา พบแต่พ่อแม่ของนายอนุชา อ้างว่าทั้งคู่หายไปไหนไม่ทราบพร้อมทั้งพูดจาวกวน ชวนดูมีพิรุธ ต่อมาเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม จึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ว้าบุคคลสูญหาย และนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านก็ไม่พบทั้ง 2 คน พบแต่พ่อแม่นายอนุชา ซึ่งก็อ้างว่าไม่ทราบเช่นเคย

  ต่อมาเมื่อเช้ามืดวันที่ 6 ตุลาคม น.ส.พรพิศ ภักตา อายุ 34 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นหลานสาวของนางปราณี ได้นอนฝันว่านางปราณีถูกฝังอยู่ในสวนที่ทั้ง 2 คนไปอยู่ด้วยกัน โดยที่ฝังศพอยู่ใต้ต้นไม้ บนหลุมที่กองไม้ถูกเผา และปลูกต้นมะเขือกับกระเจี๊ยบทับไว้ ขุดลงไปก็จะพบ หลังจากฝันแล้วก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาเป็นเวลาตี 5 ครึ่ง จึงรีบโทรไปบอกญาติๆ

  ต่อมาวันที่ 8 ตุลาคม จึงไปแจ้งที่สถานีตำรวจวังเจ้าอีกครั้ง เพื่อให้ร้อยเวรเดินทางไปบ้านของนายอนุชาอีกครั้ง โดยครั้งนี้ไปเพื่อจะพิสูจน์ว่าที่ น.ส.พรพิศ ฝันเป็นจริงหรือไม่ เมื่อไปถึงที่ภายในสวนซึ่ง น.ส.พรพิศ ไม่เคยไปมาก่อน น.ส.พรพิศ จำได้ว่าเป็นสถานที่ฝันเห็น จึงจัดการดึงต้นมะเขือกับต้นกระเจี๊ยบออก แล้วขุดลงไปก็พบว่ามีกลิ่นเหม็นเน่ามาก ขุดลงไปไม่นานก็พบเส้นผม 1 กระจุก และฟันกราม 2 ซี่ โดยญาติๆ ที่ไปด้วยอ้างว่า จำได้แม่นว่าเป็นเส้นผมที่คล้ายกับของนางปราณี เพราะทำสีน้ำตาลแดงส่วนโคนผมหงอกสีขาว

  ทั้งนี้ น.ส.พรพิศ เชื่อว่าอาจจะเป็นการฆาตกรรม และเชื่อว่าความฝันของตนเป็นจริง ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเส้นผมกับฟันส่งตรวจดีเอ็นเอ ถ้าเป็นของนางปราณีจริงก็จะดำเนินติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป้าเข้าฝันหลานฆ่าฝังดินปราณี อินธิมากำแพงเพชรสภ.วังเจ้าฝันบอกเหตุป้าหายตัวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้