ข่าว
100 year

เก๋งประกบยิงแม่ค้าปล่อยเงินกู้ฉะเชิงเทรา 3 นัดดับ คาดปมขัดแย้งส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2562 11:42 น.
SHARE

คนร้ายขับเก๋งประกบยิงแม่ค้าปล่อยเงินกู้วัย 48 ปี 3 นัดซ้อนกลางถนนที่ฉะเชิงเทรา กระสุนเจาะอกบาดเจ็บอาการสาหัส จนท.กู้ชีพยายามปั๊มหัวใจ แต่สุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา คาดปมขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ (8 พ.ย.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าบริษัทเอสซีจี ริมถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ที่เกิดเหตุพบร่างของนางสายใจ ฤทธิ์เนียม อายุ 48 ปี หรือ “เงาะ โสธร” มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของ และจัดหาละครนางรำ ภายในวัดโสธร และปล่อยเงินกู้ ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่บริเวณหน้าอก จำนวน 3 นัด นอนหายใจรวยรินอยู่บนฟุตปาทถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กจ 9389 ฉะเชิงเทรา ของผู้บาดเจ็บล้มคว่ำอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เร่งปั๊มหัวใจ ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร แต่นางสายใจ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


พยานที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะที่นางสายใจกำลังขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา มีรถเก๋ง สีน้ำเงิน ไม่ทราบรุ่น และหมายเลขทะเบียน ขับมาประกบข้างก่อนลดกระจกฝั่งซ้าย จากนั้นก็มีเสียงปืนดังออกจากรถจำนวน 3 นัด ทำให้รถจักรยานยนต์ของนางสายใจเสียหลักชนฟุตปาท จนร่างกระเด็นไปนอนอยู่บนฟุตปาท ก่อนที่รถเก๋งคันดังกล่าวจะขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยทางตำรวจต้องรอสอบสวนพยานและญาติ เพื่อหาสาเหตุจูงใจในการลงมือก่อเหตุครั้งนี้ เบื้องต้นสันนิษฐานความขัดแย้งส่วนตัว ในเรื่องของการปล่อยเงินกู้นอกระบบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งประกบยิงยิงแม่ค้าประกบยิง จยย.ฉะเชิงเทราปล่อยเงินกู้เงินกู้นอกระบบเงาะ โสธรข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้