ข่าว
100 year

ตร.ตามเร่งจับผู้ห้องหาคดียาเสพติด หนีห้องขังที่ระยอง เชื่อยังอยู่ในพื้นที่

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2562 12:45 น.
SHARE

ผู้ช่วย ผบ.ตร.ติดตามเร่งรัดคดี 2 ผู้ต้องหายาเสพติดแหกห้องคุมขัง สภ.นิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ย้ำขอเวลาทำงาน เชื่อผู้ต้องหาทั้ง 2 ยังหลบซ่อนตัวในพื้นที่ คาดวางแผนหนีมาไว้ล่วงหน้า

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ได้เดินทางไปสถานีตำรวจภูธรนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง เพื่อติดตามความคืบหน้าและเร่งรัดคดี 2 ผู้ต้องหา คดียาเสพติดหลบหนีจากห้องคุมขังบนโรงพักสถานีตำรวจภูธรนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ทั้งนี้ผู้ช่วย ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้เข้าประชุมร่วมกับ พลตำรวจตรีธีรพล จินดาหลวง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 และพลตำรวจตรีฉลอง สุขจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง พลตำรวจตรี ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ตลอดทีมตำรวจชุดสืบสวนภาค 2 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดระยอง นานเกือบ 1 ชั่วโมง ก่อนที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่ไปเฝ้ารอทำข่าว

พล.ต.ท.ศตวรรษ กล่าวว่า สำหรับความคืบหน้าการติดตามผู้ต้องหาที่หลบหนีทั้ง 2 นั้น อยู่ระหว่างการดำเนินการติดตามของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนการหลบหนีของผู้ต้องหาครั้งนี้ น่าจะมีการเตรียมการล่วงหน้า เพราะจากการสืบสวนทราบว่า หลังจากผู้ต้องหาทั้ง 2 หลบหนีออกจากห้องคุมขัง ได้วิ่งหลบหนีไปขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่จอดรออยู่ริมถนนเยื้องหน้าโรงพักหลบหนี

ผช.ผบ.ตร. กล่าวด้วยว่า อย่างไรก็ตามการก่อเหตุของผู้ต้องหาทั้ง 2 ครั้งนี้เป็นการสบโอกาสและเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ดูแลรับผิดชอบประมาท ต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานสักระยะ เชื่อว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 ยังหลบซ่อนตัวอยู่ในเขตพื้นที่ตำรวจภูธร ภาค 2 และจะต้องมีการสอบปากคำเพิ่มเติมว่ามีผู้ร่วมขบวนการอีกหรือไม่จะดำเนินคดีทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ต้องหาแหกห้องขังสภ.นิคมพัฒนาระยองผู้ต้องหาคดียาเสพติดศตวรรษ หิรัญบูรณะตำรวจภูธรภาค 2แหกห้องขังข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้