ข่าว
100 year

ตร.สัตหีบ เร่งสืบคดีศพหญิงปริศนาที่หาดบางเสร่ ไม่ฟันธงฆ่าตัวตายหรือไม่

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 09:37 น.
SHARE

ตร.สัตหีบเร่งสืบคดีพบสาวปริศนาเสียชีวิตลอยเกยที่หาดบางเสร่ ตรวจสอบไม่พบบาดแผล ส่วนกระเป๋าที่พบยังต้องตรวจสอบอีกครั้งว่าใช่ของผู้ตายหรือไม่ พยานระบุพบผู้ตายออกมาเดินริมหาดมีท่าทีซึมเศร้า

จากกรณี เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 8 พ.ย.62 พบศพผู้หญิงอายุประมาณ  20-30 ปี นอนหงายอยู่บนชายหาดลอยน้ำบริเวณริมหาดบางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในสภาพแขนด้านขวาแข็งและตั้งตรงสภาพศพไม่สวมเสื้อสวมชุดชั้นในสีชมพู และกางเกงสีดำยาวเสมอเข่า ที่ข้อมือขวาสวมนาฬิกาส่วนด้านซ้ายสวมข้อมือเลสสีเงินในตัว สภาพศพเริ่มแข็งตัวมีน้ำลายฟูมปาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งยังโรงพยาบาลชลบุรี

พ.ต.ต.นเรศ บุญที สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ เปิดเผยว่า จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง เบื้องต้น มีชาวประมงพบ กระเป๋าสะพายสีดำลอยอยู่กลางทะเล ตรวจสอบภายในกระเป๋าพบ เอกสารเป็นสำเนาบัตรประชาชน ชื่อ นางสาว สุพัตรา รังแก้ว อายุ 21 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน โดยจะมีการตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งว่าเป็นเอกสารของผู้ตายหรือไม่


สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ กล่าวว่า ศพหญิงสาวที่พบมีลักษณะคล้ายคนไทย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ทราบว่า เป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ แต่สอบถามพยานที่อยู่ในพื้นที่ ระบุว่า ช่วงเช้ามีผู้พบเห็นผู้ตายออกมาเดินอยู่ริมชายหาด ในท่าทีที่มีอาการซึมเศร้า ก่อนจะมาพบเป็นศพเสียชีวิตอย่างปริศนา


ส่วนนายเอกพล ตวนภูเปีย อายุ 40 ปี พยานที่พบศพแล้วแจ้ง จนท. กล่าวว่า ได้ผ่านมาบริเวณดังกล่าวก่อนที่จะพบศพลอยอยู่ริมชายหาด จึงได้ตัดสินใจลงไปลากศพขึ้นมาไว้บริเวณบนชายหาดและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ โดยเกรงว่าถ้าปล่อยไปศพจะถูกกระแสคลื่นซัดออกไปไกล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพสาวปริศนาตายปริศนาศพลอยเกยชายหาดหาดบางเสร่สภ.สัตหีบชลบุรีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้