ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวยเละ หวยยูโรมิลเลียนส์ แตกแล้ว เศรษฐีใหม่ในUK คว้าเงิน 6 พันล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 16:22 น.
  SHARE

  ยังไม่รู้ใครถูก.. แจ๊กพอต ลอตเตอรี่ ยูโรมิลเลียนส์ แตกแล้ว มีคนใน UK ซื้อลอตเตอรี่ใบที่ถูกเพียงใบเดียว คว้าเงินรางวัลสะสมสูงสุดเท่าที่เคยเกิดขึ้น ถึง 170 ล้านปอนด์ หรือกว่า 6 พันล้านบาท

  เมื่อ 9 ต.ค.62 สำนักข่าวบีบีซี รายงาน ข่าวฮือฮา เจ้าหน้าที่สำนักงานกองสลากกินแบ่งสหราชอาณาจักร(UK) เปิดเผยมีคนถูกแจ็กพอต ลอตเตอรี่ Euromillions (ยูโรมิลเลียนส์) คว้าเงินรางวัลมหาศาล 170,221,100 ปอนด์ (ประมาณ 6.3 พันล้านบาท) ซึ่งถือเป็นเงินรางวัลลอตเตอรี่สูงที่สุดในสหราชอาณาจักรเท่าที่เคยมีมา

  สำนักงานกองสลากกินแบ่งสหราชอาณาจักร ยังเปิดเผยว่า เลขแจ็กพอต ลอตเตอรี่ ยูโรมิลเลียนส์ ได้แก่ เลข 7, 10, 15, 44, 49, 3 และ 12 ซึ่งมีคนซื้อลอตเตอรี่เลขที่ถูกแจ็กพอตนี้เพียงใบเดียวเท่านั้นและอยู่ในสหราชอาณาจักร โดยขณะนี้ยังไม่ทราบชื่อของมหาเศรษฐีคนใหม่ และยังไม่รู้ว่าลอตเตอรี่ใบที่ถูกแจ็กพอตนี้ เป็นของบุคคลที่ซื้อลอตเตอรี่นี้เพียงคนเดียว หรือเป็นของครอบครัวใดครอบครัวหนึ่ง หรือองค์กรใดองค์กรหนึ่ง

  บีบีซี ยังแจ้งว่า ถ้าผู้ที่ถูกลอตเตอรี่แจ็กพอตยูโรมิลเลียนส์ เป็นคนที่ซื้อเพียงคนเดียว จะทำให้คนผู้นี้ติดอันดับมหาเศรษฐี 1,000 คนของ Sunday Times’ Rich ที่ร่ำรวยที่สุดที่อาศัยอยู่หรือทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสหราชอาณาจักรเลยทีเดียว

  ด้าน แอนดี้ คาร์เตอร์ ที่ปรึกษาอาวุโสคนถูกแจ็กพอตลอตเตอรี่ ของสำนักงานกองสลากกินแบ่งสหราชอาณาจักร กล่าวด้วยความดีใจว่า มีเพียงคนเดียวที่เป็นเจ้าของลอตเตอรี่ถูกแจ็กพอตซึ่งโชคดีอย่างเหลือเชื่อ คว้าเงินรางวัล 170 ล้านปอนด์ สูงสุดเท่าที่เคยมีมา และขอให้ทุกคนที่ซื้อลอตเตอรี่รีบนำลอตเตอรี่มาตรวจดูโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยูโรมิลเลียนส์ลอตเตอรี่ ยูโรมิลเลียนส์ถูกลอตเตอรี่สหราชอาณาจักรแจ็กพอตแตก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้