ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มหกรรมติวฟรีแห่งปี “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 22” ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย

  ข่าวประชาสัมพันธ์9 ต.ค. 2562 10:44 น.
  SHARE

  ดึงติวเตอร์ระดับประเทศ ติวเข้มน้อง ม.ปลายก่อนสอบจริง

  โครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 22 จัดโดย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ และริชเชส ร่วมกับ บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยเนชั่นทีวี ช่อง 22 และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มหกรรมติวฟรีครั้งยิ่งใหญ่ให้กับน้องๆ นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยระดมติวเตอร์แถวหน้าระดับประเทศจากสถาบันชั้นนำมาถ่ายทอดเนื้อหาและแนะแนวเทคนิคการทำข้อสอบให้กับน้องๆ อย่างเข้มข้น พร้อมทั้งเปิดบูธให้คำปรึกษาค้นหาตัวตน โดยดึงรุ่นพี่ไอดอลจากหลากหลายสาขาวิชาชีพมาสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ เพื่อให้ค้นหาตัวตนที่ชัดเจนขึ้น ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ซึ่งในปีนี้มีนักเรียน ม.ปลาย และโรงเรียนมาสมัครเข้าร่วมโครงการกว่า 300,000 คนทั่วประเทศ

  นายเวทิต โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการสหพัฒน์แอดมิชชั่น มุ่งมั่นที่จะเปิดโอกาสทางการศึกษาและกระจายความเท่าเทียมทางการศึกษาให้แก่เยาวชนทั่วประเทศ เพื่อพัฒนาเยาวชนเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ โดยได้ดำเนินโครงการมาอย่างต่อเนื่องกว่า 2 ทศวรรษ ซึ่งในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 22 โดยมีการถ่ายทอดสดการสอนตลอดทั้ง 6 วัน ผ่านสัญญาณบรอดแบนด์ไปยังโรงเรียน และมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการกว่า 1,000 แห่ง ทั่วประเทศ เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ได้ทบทวนความรู้ก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งในปีนี้ได้จัดกองทัพติวเตอร์จากสถาบันระดับประเทศมาติวเข้มให้กับน้องๆ โดยติวเตอร์จะถ่ายทอดเนื้อหา O-NET, GAT, PAT และ 9 วิชาสามัญ รวมทั้งเทคนิคการทำข้อสอบพิชิต TCAS63 ที่เข้มข้น เพื่อฝึกฝนให้น้องๆ นักเรียน ม.ปลายได้รู้ถึงแนวทางการสอบก่อนสอบจริง”

  สำหรับปีนี้มีติวเตอร์และวิทยากรชั้นนำระดับประเทศ อาทิ ติวเตอร์จาก Enconcept ครูพี่กิ๊บ อ.วลีรัตน์ หาญเมธีคุณา และครูพี่หวาย อ.ธฤตสรณ์ ศรพรหม, ติวเตอร์จาก We by The Brain พี่เอ๋ อ.วิเศษ กี่สุขพันธ์, พี่บิ๊ก ดร.ณัฐชัย เก่งพิพัฒน์ และพี่ยู อ.สุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า, ติวเตอร์จาก OnDemand พี่วิเวียน อ.นพ.วีรวัช เอนกจำนงค์พร, ครูพี่หนู อ.กฤติกา ปาละวงศ์, ครูเมฆ อ.วันชนะ หมั่นงาน, ครูพี่วิน อ.นาวิน แซ่โค้ว สถาบันเตรียมโดม และวิทยากรแนะแนวค้นหาตัวตนจากสถาบัน The BTS ครูอาร์ม ครูแซ็ก พี่กิฟท์ และนักจิตวิทยา พี่อิงค์ พี่บี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีรุ่นพี่ไอดอลคนดังในสาขาอาชีพต่างๆ โดยปีนี้ได้รับเกียรติจาก “หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” มาบอกเล่าประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ได้ค้นหาตัวเองเพื่อวางแผนชีวิตในอนาคต

  โครงการสหพัฒน์แอดมิชชั่น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7–12 ตุลาคม 2562 ในเวลา 08.00–17.00 น. ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สำหรับนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ยังสามารถมาลงทะเบียนเข้าติวกันได้ที่หน้างานสหพัฒน์แอดมิชชั่น มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หรือดูย้อนหลังและติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการได้ที่ Facebook : Sahapat Admission สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2338-3652

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สหพัฒน์แอดมิชชั่นสหพัฒนพิบูลแอดมิชชั่นติวเตอร์ติวก่อนสอบสอบเข้ามหาวิทยาลัยการศึกษา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้