กีฬา
100 year

สาวเครียดป่วยโรคประจำตัว โดดทางด่วนกาญจนาภิเษกเจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2562 01:37 น.
SHARE

หญิงสาวคนหนึ่งก่อเหตุกระโดดลงมาจากทางด่วนกาญจนาภิเษกใน อ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับบาดเจ็บสาหัส คาดว่าสาเหตุอาจมาจากความเครียดเพราะโรคประจำตัว

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 12 ส.ค. 2562 พ.ต.ต.ปัญญวัฒน์ คำศรี สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีหญิงกระโดดลงมาจากทางด่วนกาญจนาภิเษกลงกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณสำนักงานด่านเก็บเงินช้างสามเศียร ต.บางเมือง อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปให้การช่วยเหลือ

บริเวณลานจอดรถหน้าสำนักงานซึ่งอยู่ใต้ทางด่วนกาญจนาฯ พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงทราบชื่อต่อมาคือนางสาวสราพร แสนอินทร์ อายุ 23 ปี สภาพนอนกองอยู่กับพื้น ขาหักผิดรูปทั้งสองข้างแต่ยังพอมีสติ เจ้าหน้าที่ได้เร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์

สอบถามนายวิเชียน รมทับทิม พนักงานรักษาความปลอดภัยซึ่งอยู่ประจำด่านเก็บเงิน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้พบเห็นหญิงคนดังกล่าวเดินไปเดินมาบริเวณบนทางด่วน อยู่ 2-3 รอบ ซึ่งตนเองคิดว่าเป็นผู้ใช้บริการทางพิเศษ เนื่องจากปกติจะมีรถบรรทุกมาจอดอยู่บริเวณไหล่ทางและมีคนเดินอยู่ใกล้กับด่านเก็บเงินเป็นประจำ จึงไม่ได้สนใจกระทั่งตนเองลงมาต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบริเวณสำนักงาน จนได้ยินเสียงหมาเห่าจึงได้ออกมาดู กระทั่งพบหญิงคนดังกล่าวนอนฟุบอยู่บริเวณลานจอดรถจึงได้รีบแจ้งตำรวจทราบ

ขณะที่นายไพรโรจน์ หินกล้า เพื่อนบ้านซึ่งรู้จักกับผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ผู้บาดเจ็บมีอาชีพขายของ โดยมีบ้านพักอยู่ซอยภานุวงศ์ 2 อยู่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุมากนัก ทั้งนี้ผู้บาดเจ็บมีโรคประจำตัวประกอบกับเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งมีประวัติรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ ล่าสุดก็เพิ่งออกมาจากโรงพยาบาล กระทั่งมีคนมาพบเห็นเดินไปมาอยู่บริเวณดังกล่าวจนเกิดเหตุขึ้น เบื้องต้นคาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะเครียดด้วยโรคประจำตัวที่เป็นอยู่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรคประจำตัวซึมเศร้าสาวกระโดดทางด่วนฆ่าตัวตายทางด่วนกาญจนาภิเษกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้