กีฬา
100 year

ทหารหนุ่มเมาแย่งมีดกับแม่แฟน พลาดท่าถูกมีดเสียบอกดับคาห้องเช่า

ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2562 02:46 น.
SHARE

พลทหารเมาสุรา ทะเลาะกับพ่อตาในห้องเช่า ก่อเกิดเหตุยื้อแย่งมีดกับแม่แฟนจนพลาดถูกมีดแทงอกตัวเองเสียชีวิต

เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ของวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.สุรชัย ศรีพิมพ์ลาม รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุแทงกันตายที่หอพักแห่งหนึ่งในต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุในห้องเช่าพบศพพลทหาร สุวัฒน์ นาคทองอินทร์ อายุ 23 ปี ชาวจ.กาญจนบุรี เป็นทหารสังกัดกองพันทหารช่างที่ 9 กองพลทหารราบที่ 9 สภาพศพนอนหงายกับพื้นมีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าใต้ราวนมด้านซ้าย จากการสอบถามนางสาวแก้วนภา หรือ กุ๊ก ยะยง อายุ 17 ปี แฟนสาวของพลทหารสุวัฒน์ บอกว่าก่อนเกิดเหตุพลทหารสุวัฒน์ ได้นั่งดื่มเหล้ากับพวกที่ข้างห้องเช่าตั้งแต่ช่วงเย็น ต่อมาก็กลับมาที่ห้องมาชวนตนกินข้าวแต่ตนบอกไม่กิน เพราะกินน้ำเต้าหู้อิ่มแล้ว จะกินก็กินไปคนเดียว ทำให้เขาไม่พอใจ จึงได้นั่งกินเบียร์ต่ออีก

จากนั้นผู้เป็นพ่อคือนาย รุ่งอรุณ ยะยง อายุ 38 ปี ก็ถามว่าจะยังกินอีกเหรอ ทำให้นายสุวัฒน์ไม่พอใจจึงเกิดมีปากเสียงกัน และพ่อก็ไล่ให้ออกจากบ้านไป นายสุวัฒน์ก็ไปหยิบมีดปลายแหลมขนาดยาวประมาณ 9 นิ้วมาและบอกว่าวันนี้ต้องมีคนตายไปข้างหนึ่ง ทำให้แม่ของตนคือนางสาวอันธิกา ปานดำ อายุ 39 ปี ได้เข้าไปห้ามและยื้อแย่งมีดกันจนพลาดทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจบาดแผลที่แน่ชัด และจะได้เชิญตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อที่จะหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แย่งมีดอุบัติเหตุทะเลาะกับพ่อตาห้องเช่าสมุทรสาครข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้