ข่าว
100 year

เมียหลวงแค้น ฟาดหน้าแหก ผัวพาสาว นั่งดริ๊งก์ในบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2562 14:53 น.
SHARE

เมียหลวงเจอภาพบาดตาบาดใจ ผัวพาสาวมานั่งดริ๊งก์เย้ยถึงในบ้าน สุดจะทนไหว คว้าขวดฟาดไม่ยั้ง หัวแตก คางฉีก ได้แผลทั้งคู่ ขี่รถจะไปหาหมอ รถดันน้ำมันหมดกลางทางเสียอีก

เวลา 05.30 น. วันที่ 10 ก.ค. เจ้าหน้าที่ไตรคุณธรรมชลบุรีได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันภายในบ้านเช่า จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 หญิง 1 แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คนได้พยายามขี่รถ จยย.พากันออกมาจากบ้าน เพื่อจะไปหาหมอ แต่รถ จยย.น้ำมันหมดกลางทางเสียก่อน จึงได้โทรแจ้งหน่วยกู้ภัยมารับ

พบ นายกฤษฎาวุฒิ ปานสุวรรณ อายุ 43 ปี พร้อมกับ นางเปิ้ล(นามสมติ) อายุ 33 ปี ยืนรอรถกู้ชีพมารับ โดยนายกฤษฎาวุฒิ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนกับเปิ้ล โดน นางนิตยา บุญมานัด อายุ 45 ปี ที่เป็นเมียหลวง ใช้ขวดทำร้ายร่างกาย เพราะทนไม่ได้ที่กลับมาบ้านแล้วเห็นตนกับนางเปิ้ลนั่งดื่มเหล้าและเบียร์ภายในบ้านของตนเอง จึงบันดาลโทสะที่ผัวไม่ยอมไว้หน้า ใช้ขวดทำร้ายแบบไม่ยั้งจนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ ทีแรกนึกว่าไม่เป็นอะไรมาก จนกู้ภัยฯมาช่วย จึงรู้ว่าโดนขวดตีเป็นแผลลึกที่ใต้คางเลือดไหลไม่หยุด ทางกู้ภัยฯจึงได้ทำแผลในเบื้องต้น ก่อนที่จะนำตัวส่ง รพ.มหาวิทยาลัยบูรพาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียหลวงแค้นตีหัวผัวเมียหลวงฟาดหัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้