กีฬา
100 year

"จูเลียน" ย่องลงดอยสับขาหลอก พบ ตม.แม่สะเรียงก่อนวันนัด หวังหลบสื่อ

ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2562 15:08 น.
SHARE

อดีตพระจูเลียน อาภาธโร แอบลงดอยเข้ารายงานตัวต่อ เจ้าหน้าที่ ตม.แม่ฮ่องสอน ด่านตรวจแม่สะเรียง ยามพลบค่ำเมื่อวานนี้ ก่อนเวลาที่นัด จนท.หวังหลบสื่อมวลชน ก่อนพาขึ้นเครื่องที่เชียงใหม่เข้า กทม.


เมื่อวันที่ 13 ส.ค.62 ร.ต.อ.ชำนาญ มาละวิชัย รอง สว.ตม.ชุดปฏิบัติการที่ 2 จ.แม่ฮ่องสอน ประจำด่านตรวจแม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เผยว่า นายจูเลียน ดีซิเลต หรืออดีตพระจูเลียน อาภาธโร ที่กำลังอื้อฉาว ได้เดินทาง มาพบกับ ตำรวจ ตม. ประจำด่านตรวจแม่สะเรียงแล้ว และนำใบสำคัญถิ่นที่อยู่ (ตม.16) และเอกสารอื่นๆ แสดงต่อพนักงานเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบ ณ ที่ทำการด่านตรวจคนเข้าเมืองแม่สะเรียง ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

สำหรับการเข้าพบเจ้าหน้าที่ ตม.แม่สะเรียงในครั้งนี้ เป็นการเข้าพบก่อนกำหนดนัด 1 วัน โดยก่อนนั้นทาง นายจูเลี่ยน แจ้ง จนท.ว่าจะเข้าพบ จนท.ตม.ในวันที่ 13 ส.ค.62 แต่ได้รีบแอบมาพบ ตำรวจ ตม.ก่อน ในเย็นวันที่ 12 สค.62 คาดว่าเพื่อต้องการหลบสื่อมวลชนที่คอยติดตามการทำข่าวตลอดเวลา และทราบว่ามีรถตู้จากสื่อดัง ได้เดินทางเข้าไปรับถึงพื้นที่ในหมู่บ้านแม่สามแลบ ต.แม่สามแลบ อ.สบเมย และพามาพบ ตำรวจ ตม.แม่สะเรียง หลังจากนั้นพาไปส่งขึ้นเครื่องบิน ที่สนามบิน จ.เชียงใหม่ เพื่อไปกรุงเทพฯต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จูเลี่ยน ดีซิเลตพระจูเลียนตม.แม่ฮ่องสอนด่านตรวจแม่สะเรียงหลบสื่อแม่ฮ่องสอนพระจูเลี่ยน อาภาธโรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้