ข่าว
100 year

นศ.สาวซิ่งเก๋งเสียหลัก พลิกคว่ำกลางดอยที่เชียงราย เจ็บเล็กน้อย 3 ราย

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 11:04 น.
SHARE

นศ.สาว ม.แม่ฟ้าหลวง ขับรถเก๋งจะไปส่งเพื่อนเข้าค่ายที่ ม.แม่โจ้ เสียหลักชนแบริเออร์ เกาะกลางถนนทางหลวงหมายเลข 118 เชียงราย - เชียงใหม่ สร้างใหม่พลิกคว่ำก่อนถึงศาลเจ้าดอยนางแก้ว เจ็บรวม 3 ราย

เมื่อเวลา 06.33 น. วันที่ 9 พ.ย.62 ร.ต.อ สุธรรม ใหม่คำหล้า รอง สว.สอบสวน สภ.แม่เจดีย์ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำบนถนนทางหลวงหมายเลข 118 เชียงราย - เชียงใหม่ ก่อนถึงศาลเจ้าดอยนางแก้ว จึงพร้อมด้วยสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ รุดไปที่เกิดเหตุเป็นถนนกำลังก่อสร้างขยายเป็นสี่เลน พบรถเก๋งนิสสัน สีดำ ทะเบียน กบ - 3861 ลำปาง พุ่งชนแบริเออร์คอนกรีต เกาะกลางถนนสร้างใหม่ พบ น.ส.อารีรัตน์ มีข้าว อายุ 22 ปี ชาวบ้าน ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย คนขับรถมีอาการบาดเจ็บที่ใบหน้า และดวงตา และผู้โดยสารที่มาด้วยอีก 2 คน บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำส่ง รพ.เวียงป่าเป้า


จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.อารีรัตน์ เป็นนักศึกษา ม.แม่ฟ้าหลวง ขับรถเก๋งคันดังกล่าว พาเพื่อนอีก 2 คน จะไปเข้าค่ายที่ ม.แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ มาถึงที่เกิดเหตุด้วยความเร็วและเป็นทางโค้งลงเขา กำลังก่อสร้างถนน รถเก๋งได้เกิดเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์เกาะกลาง และรถได้หมุนพลิกคว่ำอยู่กลางถนน ทำให้ได้รับบาดเจ็บคนละเล็กน้อย


ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า ถนนช่วงบริเวณดังกล่าว มักมีเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ.เวียงป่าเป้าเชียงรายนักศึกษาสาวเก๋งเสียหลักเก๋งพลิกคว่ำถนนสายเชียงราย - เชียงใหม่ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้