ข่าว
100 year

เก๋งอุตรดิตถ์เสียหลักชนต้นไม้ริมถนน ไม่คาดเข็มขัด ร่างกระเด็นตาย 1 สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 13:14 น.
SHARE

หนุ่มคน อ.ตรอน วัย 30 ปี ขับเก๋งพาเพื่อนนั่งไปด้วย เกิดเสียหลักชนต้นไม้ข้างถนน ถนนศรีชาววัง จ.อุตรดิตถ์ ไม่คาดเข็มขัดร่างกระเด็นออกนอกรถ ตาย 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.62 เวลา 01.00 น. ร.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ จิตตรง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทองแสนขัน ช่วยราชการ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้ง จากศูนย์วิทยุ 191 ว่า ที่ถนนศรีชาววัง หมู่ 3 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน 2 กม-8736 กทม.จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมือง ทราบ แล้วรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย กู้ภัยอุตรดิตถ์ (มอส) และแพทย์เวร รพ.อุตรดิตถ์ เพื่อชันสูตรพลิกศพ หลังตรวจสอบพบศพ นายไกรสร แสงทอง อายุ 30 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.วังแดง อ.ตรอน จ.อุตรดิตถ์ คาดว่าจะเป็นคนขับเสียชีวิต เพราะหลังตรวจสอบชื่อเจ้าของรถ เป็นของพี่ชายผู้เสียชีวิต และยังนายณัฐพล มั่นคง อายุ 31 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.วังแดง อ.ตรอน จ.อุตรดิตถ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยอุตรดิตถ์นำตัวส่ง รพ.อุตรดิตถ์


ร.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ จิตตรง รอง สว.(สอบสวน) กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าว กำลังมุ่งหน้าเข้าตัวเมือง พอมาถึงที่เกิดเหตุได้เสียหลักชนต้นสักริมถนน ด้านซ้ายของคนขับ จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตและกระเด็นออกจากตัวรถตกลงข้างทางขณะเกิดเหตุ ซึ่งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ทำให้กระเด็นออกจากตัวรถ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและถึงแก่ความตาย


ด้านพญ.ศศิชา ยิ่งยืนยง แพทย์เวร รพ.อุตรดิตถ์ ชันสูตรพลิกศพ สันนิษฐานในเบื้องต้น พบว่าที่ศีรษะได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง จนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุในครั้งนี้จะได้สอบสวนจากผู้บาดเจ็บที่ยังไม่สามารถให้การได้ เพราะบาดเจ็บสาหัส และผู้เสียชีวิตได้นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.อุตรดิตถ์ เพื่อมอบให้ญาติ ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุตรดิตถ์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ถนนศรีชาววังไม่คาดเข็มขัดนิรภัยร่างกระเด็นตาย 1 สาหัส 1ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้