ข่าว
100 year

อริดักยิงโหดหนุ่มจะนะ รัว 14 นัด ตายสยองคาหมู่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2562 19:01 น.
SHARE

อริดักยิงหนุ่ม 23 รัวกระสุนไม่ยั้ง 14 นัด ตายสยองบริเวณใกล้หน้าบ้าน หลังออกมาจากที่ทำงาน ตำรวจ ฝ่ายปกครอง เร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้นเป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน แต่ทั้งคู่มีความขัดแย้งส่วนตัวมาก่อน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 ก.ค.62 ร.ต.อ.ศักดิ์ดา ทองนุ่น รอง สว.สอบสวน สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 33/3 ม.10 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา ใกล้กับบริษัท สยามอินเตอร์เนชั่นแนลฟู๊ด จำกัด จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมประสานฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่

ที่เกิดเหตุพบศพ นายธีระพล หมัดกะเส็ม อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ม.10 ต.นาทับ อ.จะนะ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนถนนคอนกรีตข้างรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูเปอร์คัพ สีขาวชมพู ทะเบียน 1 กบ 1383 สงขลา โดยจากการชันสูตรศพเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะและลำตัวรวม 14 นัด จนพรุน โดยมีปลอกกระสุนตกเกลื่อนบริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุผู้ตายกำลังขับรถกลับมาจากทำงานที่ บริษัท สยามอินเตอร์เนชั่นแนลฟู๊ด จำกัด ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล แต่จู่ๆ เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่าได้มี นายวิรัตน์ จันอิ อายุ 32 ปี ซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน ออกมาตัดหน้า และชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ผู้ตายทันทีโดยไม่ทันได้ตั้งตัว รวม 14 นัด ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นทางตำรวจ สภ.ควนมีด รวมทั้งกำลังฝ่ายกครองอำเภอจะนะ และชุดรักษาความปลอดภัยตำบลนาทับ ได้เร่งสืบสวนหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้แล้ว ซึ่งจากการสอบสวนในเบื้องต้นพบว่า ทั้งคู่มีความขัดแย้งกันส่วนตัวมาก่อนแล้ว แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นเรื่องใด ซึ่งทางตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนญาติและคนใกล้ชิด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงโหดอริดักยิงรัว14นัดตายสยองสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้