ข่าว
100 year

อดีตนักมวยดังเสพยาบ้าจนคลุ้มคลั่ง ไล่ทุบตีพ่อ-แม่และญาติน่วม

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2562 16:14 น.
SHARE

อดีตนักมวยชื่อดังทาสยานรก เสพยาบ้าจนเมายา เกิดอาการคลั่งอาละวาดไล่ทุบตี พ่อ-แม่และญาติๆ โดยแม่โดนตีตาบวม ทำให้ทุกคนต้องหนีกระเจิง ก่อนจะแจ้งปลัดอำเภอ อส.ชุดฉก.ศรีวิชัย และตำรวจล้อมจับส่ง รพ.

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 11 ก.ค.62 นายพันธกานต์ รัชณรงค์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนเมายาอาละวาดทำร้ายทุบตีแม่และคนในบ้านได้รับบาดเจ็บ ในบ้านเลขที่ 54 หมู่.7 ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้ขอกำลังช่วยเหลือจาก จนท. ซึ่งหลังจากรับแจ้งแล้ว นายพันธกานต์ พร้อมด้วยนายสันติสุข กิจบาลจ่าย ปลัดอำเภอฯ และกำลัง อส.ชุด ฉก.ศรีวิชัย ประจำอำเภอท่าศาลา ร่วมกับ พ.ต.อ.วิเชียร เปล่งฉวี ผกก.สภ.ท่าศาลา พ.ต.ต.วรรณไชย คชายนต์ สวป.และกำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่รวมกำลังจำนวนกว่า 10 นายรุดเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่าภายในบ้านปูนชั้นเดียวได้มีชายวัยรุ่นคนหนึ่งกำลังคลุ้มคลั่ง อาละวาด ส่งเสียงดังอยู่ภายในบ้านเพียงลำพังคนเดียว ส่วนพ่อแม่และญาติๆ ต่างผวาหลบหนีออกจากบ้านไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะเกรงว่าจะถูกชายวัยรุ่นที่เมายาทำร้ายร่างกายเอาได้

จากนั้นได้กระจายกำลังโอบล้อมบ้านดังกล่าวและพยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวมอบตัวอยู่นานประมาณครึ่งชม. ก่อนที่กำลัง จนท.ทั้งหมดจะบุกเข้าไปชาร์จจับตัวไว้ได้ นำใส่กุญแจมือคุมตัวขึ้นรถไปส่งไปยัง รพ.ท่าศาลา ซึ่งชายคนดังกล่าวได้ส่งเสียงตะโกนตลอดเวลา เมื่อไปถึง รพ.ท่าศาลา แพทย์ได้ฉีดยาบำบัดรักษาจนอาการสงบ

สอบสวนทราบว่า ชายคนดังกล่าวชื่อ นายฤทธิเดช ดาราแสง อายุ 25 ปี อดีตเคยเป็นนักมวยชื่อดังในพื้นที่ ชื่อนักมวยว่า ไกรศร ก.เกื้อกูล ปัจุบันได้เลิกชกมวยแล้วได้หันมาเสพยาบ้าจนติดงอมแงม และทุกครั้งที่เสพยาจะมีอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดทุบตีนายกินหลี ดาราแสง บิดา และนางจิราภรณ์ ตัดสายชล แม่ และญาติๆ ในบ้านจนได้รับบาดเจ็บทุกครั้งจนเป็นเอือมระอาของญาติๆ

โดยก่อนเกิดเหตุ นายฤทธิเดช อดีตนักมวยดังได้เสพยาบ้าจนเมาอาละวาดทุบตีทำร้ายพ่อ แม่ และญาติในบ้านอีก โดยครั้งนี้นางจิราภรณ์ผู้เป็นแม่ถูกตีตาบวม จนทางพ่อและและญาติๆ ต้องหนีออกจากบ้านไปพักอาศัยบ้านญาติๆ ใกล้เคียง ก่อนแจ้งปลัดอำเภอท่าศาลานำกำลัง อส.ชุด ฉก.ศรีวิชัย และตำรวจ สภ.ท่าศาลา บุกเข้าจับกุม และพาไปบำบัดรักษาที่ รพ.ท่าศาลาดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบตีพ่อแม่อดีตนักมวยดังไกรศร ก.เกื้อกูลเสพยาคลั่งนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้