ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “สงขลา” จยย.ย้อนศร เก๋งหนุ่ม22พุ่งชนประสานงาโครมสนั่น ดับ 1

  ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 03:30 น.
  SHARE

  อุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนสะพานคู่ ถนนลพบุรีราเมศวร์ ในพื้นที่ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 9 ต.ค.62 ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์บนสะพานคู่ ถนนลพบุรีราเมศวร์ ขาออก อ.หาดใหญ่ พื้นที่หมู่ 11 บ้านโคกเมา อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

  ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาวดำ ทะเบียน 1 กฉ 2874 สงขลา สภาพล้อหน้าหลุด พังเสียหายยุบไปครึ่งคัน ห่างออกไปบริเวณข้างถนนหลัง ห่างออกไปพบนายภาณุวัฒน์ ช่วยกลับ อายุ 32 ปี ภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 4 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอนเสียชีวิตอยู่หลังรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน กร 6565 สงขลา ซึ่งเป็นรถคู่กรณี สภาพด้านหน้าพังเสียหาย

  จากการสอบถาม นายจิรภัทร กาญจนะ อายุ 22 ปี คนขับรถเก๋ง เล่าว่า ขณะกำลังขับรถเก๋งลงจากสะพานซึ่งเป็นทางวันเวย์ ได้มีรถจักรยานยนต์ขับย้อนศรขึ้นมาด้วยความเร็ว ทำให้พุ่งชนประสานงานกันในระยะกระชั้นชิด ตนเองพยายามที่จะเบรกและหักหลบแล้ว แต่ไม่ทัน จึงทำให้มีผู้สีชีวิตดังกล่าว

  อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาตำรวจ สภ.บางกล่ำได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจะทำการสอบปากคำเจ้าของรถเก๋ง รวมทั้งพยานแวดล้อมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สงขลาจยย.ย้อนศรย้อนศรชนประสานงาจยย.ชนประสานงาข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้