ข่าว
100 year

ฝ่ายความมั่นคง ตั้งด่านรปภ.เข้มเมืองหาดใหญ่ กันป่วนช่วงเทศกาลลอยกระทง

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 12:15 น.
SHARE

ฝ่ายความมั่นคงใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สนธิกำลังตั้งด่านถนนขาเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ทั้ง 3 แห่ง ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรักษาความปลอดภัย ป้องกันเหตุป่วนในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทั้งตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง สนธิกำลังตรวจเข้มบริเวณด่านตรวจด้านความมั่นคง ขาเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ทั้ง 3 แห่ง ที่ถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนวนิช และถนนนิพัทธุ์สงเคราะห์ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ รับเทศกาลลอยกระทงและป้องกันการเข้ามาก่อเหตุความไม่สงบ เชื่อมโยงกับเหตุความรุนแรงในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้หลังจากเกิดเหตุยิงถล่มจุดตรวจในพื้นที่ จ.ยะลา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 15 คน


นอกจากนี้ ทางกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน จ.สงขลา ได้ประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงทุกหน่วยให้ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัย พื้นที่เสี่ยงของ จ.สงขลา สูงสุดทั้งเมืองเศรษฐกิจการค้าการท่องเที่ยวเช่น อ.หาดใหญ่ อ.สะเดา และอ.เมืองสงขลา รวมถึงในพื้นที่ 4 อำเภอชายแดนสงขลาโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยให้ระวังเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันการลอบทำร้ายจากกลุ่มก่อความไม่สงบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป่วนใต้ด่านความมั่นคงเทศกาลลอยกระทงดูแลความปลอดภัยอ.หาดใหญ่สงขลาก่อความไม่สงบข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้