ข่าว
100 year

'กอบศักดิ์' ลุยเรียกเรตติ้งนิวเจน ลั่นใช้พลังประชารัฐทำฝันเป็นจริง

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2561 05:00 น.
SHARE

"กอบศักดิ์" สวมเสื้อ "KOB FC" ลุยเรียกคะแนนนิวเจน บอกจะใช้พลังประชารัฐทำฝันให้เป็นจริง หลังอยากเห็นไทยไม่มีแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย ให้อภัยกัน

เมื่อวันที่ 8 พ.ย.61 ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ร่วมงาน "ประเทศกับกระแสการเปลี่ยนแปลงสังคมและเศรษฐกิจโลก" โดย นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผอ.พรรค พร้อม ด้วยนักศึกษา กว่า 200 คน เข้าร่วมกิจกรรม โดยได้เปิดให้นักศึกษาเสนอแนวความคิด อาทิ เสนอให้มีพื้นที่ทำกิจกรรม ปรับปรุงระบบขนส่งมวลชน และอยากให้มีเสรี ไม่มีแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย ไม่แบ่งชนชั้น ให้โอกาส ให้อภัย ไม่โกรธใครโดยที่ไม่ฟังว่าเพราะอะไร เพื่อทำสังคมให้ดีขึ้น ทำคนไทยมีความสุข

โดย นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า พลังประชารัฐเชื่อว่าจะเป็นคำตอบ เอาพลังภาครัฐมาเปลี่ยนความฝันของทุกคนให้เป็นจริง และเชื่อถ้าเราให้โอกาส ให้อภัย คิดว่าประเทศไทยไปได้ ขณะที่มีนักศึกษาได้ถาม นายกอบศักดิ์ ว่า ทำไมสนใจการเมือง นายกอบศักดิ์ ตอบว่า ตนอยากเห็นการปฏิรูปประเทศ

จากนั้น นายกอบศักดิ์ ได้เปิดทีมงานประชาสัมพันธ์และโซเชียลมีเดียของพรรค ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่ที่เข้าร่วมสถาบันปัญญาประชารัฐ โดยนายกอบศักดิ์และทีมงานทั้งหมด ได้สวมเสื้อยืดสีขาวที่สกรีนคำว่า "KOB FC" พร้อมกันนี้ นายกอบศักดิ์ ยังระบุอีกว่า 16 วัน หลังจากนี้พรรคจะเดินหน้าทั้งการเปิดสาขาพรรค การเปิดรับสมาชิกพรรค การคัดสรรคว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.รวมถึงจะเปิดที่ทำการพรรคเร็วๆนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอบศักดิ์ ภูตระกูลโฆษกพลังประชารัฐพลังประชารัฐพปชร.พรรคพลังประชารัฐข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้