"สนธิรัตน์" ปลุกประชาชนเลือก พปชร.ขับเคลื่อนนโยบาย ผ่าทางตันประเทศ

Share :
line-share-logo

เลขาฯพปชร.ปลุกเลือกพปชร.ไม่ถึงทางตัน"สนธิรัตน์" อ้อนคนเทคะแนนเลือก "พลังประชารัฐ" แก้ทางตัน ขับเคลื่อนประเทศ ด้าน "พุทธิพงษ์" ขออย่าเลือก "นักเลง-คนขี้โกง" เป็น ส.ส. วอนเลือกผู้สมัคร พปชร.เป็นผู้แทน ถล่มทลาย เพื่อรับใช้ประชาชน

เมื่อวันที่ 15 มี.ค.62 ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติบางมด เขตทุ่งครุ กทม. นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า เหลือเวลาอีก 8 วัน จะถึงวันเลือกตั้ง แต่พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) จะไม่เอานายกฯชื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กลับมาบอยคอต เท่ากับว่าบอยคอตพรรคพลังประชารัฐ อนาคตจะตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้งจึงมีปัญหา เพราะเดิมการเมืองมีแค่พรรคของคนแดนไกล และพรรคสีฟ้า ถ้าไม่มีพรรคพลังประชารัฐเข้ามา ก็จะทำให้ประเทศไปถึงทางตัน ดังนั้นการเลือกตั้งครั้งนี้จึงสำคัญ เพื่อให้ประเทศไม่ต้องถึงทางตัน ถ้าเลือกพรรคพลังประชารัฐ บ้านเมืองจะเดินต่อไปได้ ก็จะขับเคลื่อนนโยบายให้เดินหน้าต่อไปได้

ด้าน นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ ได้ควงภรรยา นางนุสบา ปุณณกันต์ ดารานักแสดงชื่อดัง มาร่วมหาเสียงด้วย โดยนายพุทธิพงษ์ ขึ้นเวทีกล่าวปราศรัยว่า สิ่งที่พูดในวันนี้เป็นความจริงทั้งหมด เพราะภรรยามมาด้วย ความจริงแล้ว พล.อ.ประยุทธ์ อยากมาขึ้นเวทีปราศรัยเพื่อพบปะประชาชน แต่มีบางพรรคการเมืองคอยจ้องจับผิด จึงไม่สามารถเดินทางมาได้ ผู้สมัครของเราไม่มีนักเลงแม้แต่คนเดียว เพราะทราบมาว่าคนฝั่งธนกลัวนักเลง วันนี้หมดสมัยแล้วสำหรับนักการเมืองขี้โกงและนักเลง เพราะสมัยนี้ประชาชนต้องการผู้แทน ที่เข้ามาช่วยเหลือประชาชน ดังนั้นอย่าเอานักเลงและคนขี้โกงเป็นผู้แทน ขอให้ทุกคนที่มาฟังการปราศรัยวันนี้ ไปชักชวนคนรู้จัก คนในครอบครัวให้เลือก พปชร.อย่างถล่มทลาย

อ่านเพิ่มเติม...