กีฬา
100 year

บิ๊กป้อม ปัด ไม่รู้ แล้วแต่เขา พปชร.เสนอชื่อ นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรค

ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2562 13:34 น.
SHARE

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ปัด ไม่รู้ แล้วแต่เขา เอาชื่อตนเข้าที่ประชุมพปชร.เป็นประธานยุทธศาสตร์พรรค ยันพลังประชารัฐไม่ได้แตกแยก บอก"ธรรมนัส"ก็พูดไปเรื่อย ลั่น ไม่ต้องเป็นก็ได้ 

วันที่ 13 ส.ค. พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวว่าตัวเองตอบรับเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ว่า ยังไม่ทราบ ส่วนที่วันนี้พรรคพลังประชารัฐ จะนำชื่อตัวเองเข้าที่ประชุมนั้น ยังไม่รู้ ก็แล้วแต่เขา เมื่อถามว่า ตั้งใจจะไปแก้ไขปัญหาเรื่องความไม่เป็นหนึ่งเดียวของพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ พลเอกประวิตร กล่าวว่า ทุกวันนี้ก็หลอมรวมและเป็นกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว ยืนยันว่า พรรคพลังประชารัฐ ไม่แตกแยก ซึ่งเรามีสมาชิกกว่า 100 คน

เมื่อถามว่าร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ออกมายอมรับว่า ตัวเองตอบรับนั่งเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคแล้วนั้น ไม่รู้ ก็พูดไปเรื่อย

เมื่อถามว่าหากได้เข้าไปกำกับดูแลจะทำให้เกิดความกลมเกลียวมากขึ้นหรือไม่ พลเอกประวิตร กล่าวว่า ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้ว ตัวเองไม่ต้องเป็นก็ได้ ซึ่งการเสนอชื่อนั้นก็แล้วแต่พรรคพลังประชารัฐ จะเสนอใคร ไม่ได้มีในข้อบังคับ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กป้อมพลังประชารัฐประธานยุทธศาสตร์พรรคประวิตร วงษ์สุวรรณพปชร.ธรรมนัส พรหมเผ่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้