กีฬา
100 year

สมศักดิ์ ยินดี บิ๊กป้อม นั่งปธ.ยุทธศาสตร์ พปชร.ไม่เกี่ยวพรรคเล็กถอนตัว

ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2562 13:52 น.
SHARE

"สมศักดิ์" ยินดี "บิ๊กป้อม" หากนั่งประธานยุทธศาสตร์ พปชร. เชื่อ ทำให้พรรคเป็นไปในทิศทางเดียวกัน พร้อมปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องการถอนตัวไม่ร่วมรัฐบาลของพรรคเล็ก โดยเฉพาะปมของมงคลกิตติ์

วันที่ 13 ส.ค. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกระแสข่าวสาเหตุที่พรรคเล็ก ขอแยกตัวจากพรรคร่วมรัฐบาลเป็นเพราะนายสมศักดิ์ ไปให้ตำแหน่งกับนายสมเกียรติ ศรลัมพ์ หัวหน้าพรรคประชาภิวัฒน์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ เป็นผู้ช่วยรัฐมนตรี ว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นในพรรคเล็ก ส่วนตัวรับทราบบ้าง ซึ่งกรณีของนายสมเกียรติ ที่ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยรัฐมนตรี เพราะมีบุคคลเสนอชื่อขึ้นมา และไม่ทราบปัญหาที่เกิดขึ้นกับนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ว่า เกิดจากอะไร เพราะไม่ได้เป็นผู้ประสานโดยตรง เพียงแต่พูดคุยกันเป็นบางครั้ง และไม่มีการคุยถึงตำแหน่งทางการเมือง

นายสมศักดิ์ ยังกล่าวถึงกรณีที่พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี จะเข้าไปเป็นประธานยุทธศาสตร์ของพรรคพลังประชารัฐ ว่า หากเข้ามารับตำแหน่งจริง ก็ถือเป็นเรื่องดี เพราะเป็นผู้ใหญ่ ที่มีคนเคารพ นับถือ และน่าจะทำให้การทำงานของพรรคเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมศักดิ์ เทพสุทินพปชร.ประวิตร วงษ์สุวรรณประธานยุทธศาสตร์พลังประชารัฐพรรคเล็กถอนตัวมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้