ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ตั๊น จิตภัสร์” แท็กทีม 3 ส.ส หญิง ปชป.ช่วยหาเสียง เลือกตั้งซ่อม นครปฐม

  ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 17:30 น.
  SHARE

  "ตั๊น"จิตภัสร์ -"จ๋า"วชิราภรณ์ -"ท่ามเฮง"สุณัฐชา 3 สาว ส.ส.ปชป.ยุคใหม่ ช่วยหาเสียงเลือกตั้งซ่อม เขต 5 นครปฐม มั่นใจ! ผู้สมัคร ส.ส ทำงานในพื้นที่ตลอด จะชนะใจประชาชน

  วันที่ 9 ต.ค. นางสาวจิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส. บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองเลขาฯ พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นางสาววชิราภรณ์ กาญจนะ ส.ส. สุราษฎร์ธานี เขต 3 และนางสาวสุณัฐชา โล่สถาพรพิพิธ ส.ส. ตรัง เขต 3 ลงพื้นที่พบปะประชาชน ที่ตลาดสมภพพลาซ่า อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อช่วยนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 3 รณรงค์หาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 5 จ.นครปฐม

  โดยบรรยากาศการหาเสียงเป็นไปอย่างคึกคัก ได้รับความสนใจจากพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอย ทั้งที่มาทักทาย ขอถ่ายรูป ให้กำลังใจ หลังจากนั้นได้เดินทางต่อไปยังโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน เพื่อเข้าไปแนะนำตัว รวมถึงประชาสัมพันธ์ นโยบายของพรรค “ประชาธิปัตย์ยุคใหม่ อุดมการณ์ ทันสมัย” ให้คณะอาจารย์ และนักเรียนนายร้อยตำรวจทั้งหญิงและชาย ระหว่างพักรับประทานอาหารเที่ยง ได้ทราบเป็นข้อมูล อันจะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจในการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดียิ่ง

  ซึ่ง นางสาวจิตภัสร์ ได้กล่าวว่า วันนี้ตนมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมาช่วยหาเสียงเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ โดยเฉพาะกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ ให้มีส่วนร่วมทางการเมือง และรณรงค์ให้ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ปลูกจิตสำนึกความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตย เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนและพัฒนาประเทศไทยต่อไป และท้ายสุดยังมั่นใจว่า ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์ จะได้รับเลือกตั้งจากประชาชน เพราะนายสุรชัย เป็นคนที่เกิดและทำงานในพื้นที่ อ.สามพราน มานาน รวมถึงพรรคประชาธิปัตย์ มี ส.ส.ใน จ.นครปฐม อยู่ คือ พ.ท.สินธพ แก้วพิจิตร ตนจึงเชื่อว่า ทั้งหมดนี้จะมีส่วนช่วยทำให้พรรคประชาธิปัตย์ได้ ส.ส.เพิ่มในสภาฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊น จิตภัสร์หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเลือกตั้งซ่อมนครปฐม3ส.ส.หญิงรุ่นใหม่ปชป.สุรชัย อนุตธโตเลือกตั้ง เขต5 นครปฐมข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้