ข่าว
100 year

เด็กหญิงร้องไห้โฮ พ่อถูกแท็กซี่ต่อยกลางถนน คนห้ามซวยด้วยถูกหมวกกันน็อกฟาด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2562 09:09 น.
SHARE

เด็กผู้หญิงร้องไห้โฮ หนุ่มขับแท็กซี่วางมวยกลางถนน คนห้ามซวยถูกหมวกกันน็อกเขวี้ยงใส่ ล่าสุดเด็กยังหวาดผวา ขณะที่คนอยู่ในเหตุการณ์ เผย คนขี่จยย.ส่อเริ่มก่อนทุบรถแท็กซี่ ด่ากันหยาบคาย ก่อนวางมวย

เฟซบุ๊ก Vin Diesel's โพสต์คลิปวิดีโอระบุว่า "เจอแท็กซี่หัวร้อนวางมวยบนถนน สงสารเด็กครับ สงสารพี่เสื้อขาวด้วยที่โดนลูกหลง หมวกลอยเข้าหน้า ขอโทษนะครับที่ช่วยอะไม่ได้มากขอให้โปรดอภัยครับพี่คนขับมอไช ไม่รู้ใครผิดใครถูกแต่แท็กซี่ไม่น่าทำแบบนี้ครับ" 

ทั้งนี้ ในคลิปจะเห็นว่า เด็กผู้หญิงยืนร้องไห้ด้วยความผวากลัวก่อนจะทรุดลงนั่ง เพราะเห็นคนขับแท็กซี่ที่สวมชุดดำลงมาต่อยกับคนขี่จักรยานยนต์ ซึ่งน่าจะเป็นพ่อของเด็ก

โดยแหล่งข่าวให้ข้อมูลมาว่า แท็กซี่นั้นน่าจะเป็นคนขับรถเฉี่ยวกับรถจักรยานยนต์ แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าใครผิดใครถูก เนื่องจากช่วงเวลานั้นรถติดมากๆ แต่เขาก็ไม่ควรทำร้ายคนอื่น พอต่อยเสร็จก็มาถีบจักรยานยนต์ล้มอีก ล่าสุดได้รับแจ้งจากญาติของเด็กว่า ตอนนี้หลานยังคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่

ล่าสุด "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ได้รับการเปิดเผยจากคนที่อยู่ในเหตุการณ์ว่า คนขี่รถจักรยานยนต์ และคนขับแท็กซี่ตะโกนด่ามาก่อนหน้านี้แล้ว ได้ยินแว่วๆ ว่ามอเตอร์ไซค์ทุบรถแท็กซี่ก่อน แต่ตนไม่เห็น และได้ยินคนขับแท็กซี่พูดแค่ว่า เลนนี้มอเตอร์ไซค์ย้อนมาทำไม

อย่างไรก็ตาม คนขับมอเตอร์ไซค์ ด่าแรงมาก คนแท็กซี่เลยน่าจะโมโหหนัก ถอดเสื้อสีฟ้าที่เป็นยูนิฟอร์มคนขับแท็กซี่ออก และคนอื่นช่วยตะโกนห้ามแล้วแต่คนขับมอเตอร์ไซค์ก็ยังด่า ซึ่งคนขับมอเตอร์ไซค์โดนต่อยอย่างแรง แต่ในคลิปไม่เห็นเพราะโดนบังอยู่ คนขับแท็กซี่ต่อย แล้วคนขี่มอเตอรไซค์ก็เอาหมวกฟาดกลับไปโดนพลเมืองดี และก็ตามคลิปสุดท้ายเลย สุดท้ายคนขี่มอเตอร์ไซค์ก็วิ่งหนีตามคลิป "จบยังไงไม่รู้เพราะผมออกมาก่อน" ส่วนเด็กผู้หญิงในคลิปก็ยืนร้องไห้ ตะโกนให้คนช่วยกันห้าม ก็สงสารเด็กพอสมควร 

(ขอบคุณข้อมูลจาก Vin Diesel's)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วางมวยวางมวยกลางถนนเด็กผู้หญิงร้องไห้ข่าวโซเชียลคลิปคนตีกันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้