ข่าว
100 year

ชายเมากอดศพคู่หูนอนตาย กลัวไม่มีคนกินเหล้าเป็นเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2562 14:51 น.
SHARE

ชายเมา นั่งกอดศพเพื่อน ตายอยู่ในกระท่อมร้าง ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าเก็บศพ โดดขึ้นท้ายรถ แกะผ้ามัดศพออก เปรยต่อไปใครจะกินเหล้าเป็นเพื่อน 

วันที่ 10 ก.ค. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมใจเชียงใหม่ นำกำลังเข้าตรวจสอบ ผู้เสียชีวิต ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50-60 ปี บริเวณกระท่อมร้าง ม.5 ต.ท่าศาลา อ.เมืองเชียงใหม่ หลังสถานีวิทยุดนตรีสีสัน

เมื่อไปถึง พบชายอีกคน สภาพเมา นั่งเฝ้าศพผู้เสียชีวิตอยู่อย่างไม่ห่าง และพยายามไม่ให้เจ้าหน้าที่นำร่างของผู้เสียชีวิต ไปส่งให้แพทย์พิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิต โดยตะโกนถามตลอดเวลาว่าจะเอาร่างผู้ตายไปไหน ก่อนอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ ทั้งนี้จากการสอบถามพบว่า ก่อนหน้าเพิ่งดื่มเหล้าไป 2 ขวด

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำร่างของผู้เสียชีวิต ขึ้นไปบนรถกู้ภัย ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ได้ตามขึ้นไปบนรถด้วย พร้อมกับแกะผ้ามัดศพที่ห่อไว้ออก พร้อมกับกอดศพ และพูดว่า ต่อไปใครจะกินเหล้าเป็นเพื่อน

อย่างไรก็ตาม ทาง ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทิวรรณา รอง สว.สอบสวน สภ.แม่ปิง ได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์จากภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ หาพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนที่จะมีการติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายเมากอดศพไม่ให้กู้ภัยเก็บศพกินเหล้าดื่มเหล้าไม่มีเพื่อนเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้