ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซ้อมมือได้เลย ลงทะเบียน "ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย" จ่ายถูกตั๋วเครื่องบิน โรงแรม

  ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 10:07 น.
  SHARE

  เตรียมซ้อมมือรอได้เลย ลงทะเบียน "ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย" จ่ายถูกตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ร้านอาหาร สปา โดย ททท. เตรียมแถลงรายละเอียดโครงการ 17 ต.ค.นี้ 

  หลังผู้ลงทะเบียน มาตรการ "ชิมช้อปใช้" รับเงิน 1,000 บาท ใกล้ครบ 10 ล้านคน ตามที่รัฐบาลตั้งเป้าไว้ ซึ่งมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจที่จะตามมา เป็นโครงการถัดไป คือ "ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย" และ "วันธรรมดาราคาช็อกโลก" ซึ่งวานนี้ น.ส.ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ได้เรียกประชุมผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวหารือเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ 2 มาตรการเสริมเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวแล้ว

  เบื้องต้นได้ข้อสรุปว่า สำหรับมาตรการ "ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย" จะเปิดให้ลงทะเบียน 4 วัน คือ 11-12 พ.ย.62 และ 11-12 ธ.ค.62 โดยสินค้าด้านการท่องเที่ยวที่จะนำมาขายในราคา 100 บาท มีทั้ง ตั๋วเครื่องบิน ห้องพัก สปา ร้านอาหาร เป็นต้น

  ส่วนมาตรการ "วันธรรมดาราคาช็อกโลก" มีผู้ประกอบการสนใจ ทั้งโรงแรม เรือยอชต์ และอีกมากมาย จะเข้าร่วมโครงการในราคาพิเศษที่ทุกคนเอื้อมถึง แต่จะกำหนดวันที่สามารถร่วมโครงการได้เพียงจันทร์-พฤหัสบดี ในเดือน พ.ย.-ธ.ค. รวมจำนวน 32 วัน ซึ่งทั้ง 2 มาตรการจะเปิดแถลงข่าว และรายละเอียดของการเข้าร่วมโครงการในวันที่ 17 ต.ค.นี้.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทยข่าวเด่นชิมช้อปใช้ลงทะเบียนตั๋วเครื่องบินถูกร้านอาหารข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้