ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มีอะไรมากกว่านั้น หนุ่มโดดถีบสาว อ้างคลิปถูกตัดตอน จ่อแจ้งความกลับ

  ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 19:23 น.
  SHARE

  ชายหัวร้อนกระโดดถีบรถมอเตอร์ไซค์สาว เผยมีอะไรมากกว่าในคลิป อ้างฝ่ายหญิงขี่ตามด่า ขี่ปาดหน้า ถือท่อนเหล็กจะทำร้าย จ่อแจ้งความดำเนินคดีเช่นกัน

  จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปหนุ่มกระโดดถีบสาว ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ จนล้มกลิ้งไปพร้อมเด็กน้อยที่นั่งมาด้วย ก่อนคว้าเก้าอี้จะฟาด ไม่พอใจที่หญิงสาวบอกให้ขี่รถดีๆ ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น


  ล่าสุด วันที่ 9 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับ นายเอกชัย อายุ 35 ปี ชายที่ปรากฏในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ก่อนในคลิป ตนเองได้พยายามขี่รถจักรยานยนต์หนีการต่อว่าของฝ่ายหญิงที่ตะโกนด่าว่าขับรถช้า กลับมายังบ้านพักแล้วเพราะเห็นว่ามีเด็กนั่งมาด้วย

  แต่จากจุดที่ถูกตะโกนด่าในครั้งแรก กระทั่งมาถึงบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ ระยะทางห่างกันราว 1 กิโลเมตร ปรากฏว่าหญิงสาวรายดังกล่าวยังคงขี่รถตามมาตลอดทาง เพื่อต่อว่าและขี่ปาดหน้ารถของตน จึงรู้สึกโกรธและกระโดดถีบตามคลิปดังกล่าว

  นายเอกชัย กล่าวต่อว่า คลิปที่ปรากฏ ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ถูกตัดตอนนำมาเผยแพร่บางส่วนเท่านั้น ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีมากกว่าคลิปดังกล่าว โดยเฉพาะเหตุการณ์ที่ตนพยายามหลบเข้าไปภายในบ้านตนเองแล้ว แต่ฝ่ายหญิงกลับตามมาต่อว่า พร้อมถือท่อนเหล็กจะทำร้าย กระทั่งหลังเกิดเหตุการณ์แล้ว ญาติของฝ่ายหญิงมีการกระโดดถีบตนเอง ซึ่งตนไม่ได้ตอบโต้แต่อย่างใด และเตรียมจะเข้าแจ้งความกลับทางฝ่ายหญิงเช่นกัน

  ทั้งนี้มีรายงานว่า ฝ่ายหญิงสาวที่ปรากฏในคลิป ไม่ประสงค์จะไกล่เกลี่ยและจะดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวถึงที่สุด ขณะที่อาการของเด็กที่นั่งมาด้วย โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระโดดถีบจยย.ล้มเก้าอี้ฟาดภูเก็ตข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้