ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยายเสียใจ ตาเลี้ยงน้ำตาซึม หลังถูกกล่าวหาอนาจารหลานวัย 2 ขวบ

  ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 19:59 น.
  SHARE

  ยายเสียใจ ตาเลี้ยงน้ำตาซึม หลังถูกแม่เด็กไปแจ้งความว่าอนาจารหลานวัย 2 ขวบ ยายคาดที่เด็กเป็นแผลที่อวัยวะเพศเพราะหกล้ม ขณะที่ตำรวจรอผลตรวจจากหมอ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

  จากกรณี แม่พาลูกสาวอายุ 2 ขวบไปแจ้งความที่สภ.สะเดา จ.สงขลา เนื่องจากสงสัยว่าลูกสาวถูกตาเลี้ยงทำอนาจาร เนื่องจากที่อวัยวะเพศมีแผลฉีกขาด พร้อมกับนำตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ขณะนี้ แม่และเด็กไปอยู่กับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  เมื่อวันที่ 9 ต.ค.62 ตาเลี้ยงของเด็ก คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ไม่ได้หลบหนีไปไหนและยังใช้ชีวิตตามปกติ ส่วนยายแท้ๆ ของเด็ก คือ นางไก่ อายุ 54 ปี ยังคงยืนยันในความบริสุทธิ์ใจ

  นายเอ ตาเลี้ยงของเด็กกล่าวด้วยความน้อยใจและน้ำตาซึมว่า เพิ่งทราบข่าววันนี้ว่าแม่พาหลานสาวอายุ 2 ขวบไปแจ้งความว่าตนทำไม่ดีกับหลาน ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะรักเหมือนลูกแท้ๆ เลี้ยงดูหลานทั้ง 4 คน มาตั้งแต่แรกคลอดตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี

  ทั้งนี้ ตนได้หาเงินส่งเสียให้เรียนกันสองคนตายาย เพราะแม่ไปอยู่กรุงเทพฯ ไม่ได้ดูแล ตอนนี้ก็เพิ่งผ่าตัดหลัง แต่ก็ต้องทนไปรับจ้างแบกไม้เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูหลาน ซึ่งน้อยใจมากไม่คิดว่าจะมาเจอเรื่องแบบนี้

  นางไก่ ยายของเด็ก กล่าวว่า สาเหตุที่หลานสาวมีแผลที่อวัยวะเพศ มาจากวิ่งไปหาตาด้วยความดีใจที่เห็นตากลับมาจากสวนยางแล้วเกิดหกล้ม และไม่ทราบว่าไปโดนหิน หรือโดนอะไรทำให้มีเลือดไหลออกมาจากอวัยวะเพศและร้องไห้ แต่ตนก็เข้าไปเช็ดไปเป่า ไม่ได้บอกตาเพราะกลัวว่าจะถูกด่าที่ดูแลหลานไม่ดี

  ทั้งนี้ จึงเป็นไปได้ว่าลูกสาวสงสัยว่าตาทำไม่ดีกับหลาน และได้กลับมาที่บ้านพร้อมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ซึ่งลงพื้นที่มาตรวจสอบเรื่องนี้ และมาทราบว่าได้ไปแจ้งความตำรวจพร้อมกับพาหลานสาวทั้ง 3 คนไปจากบ้าน

  อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามผู้ใหญ่บ้านที่คุ้นเคยกับ 2 ตายาย ก็ทราบว่า คนในหมู่บ้านไม่มีใครเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะตายายคู่นี้เลี้ยงดูหลานทั้ง 4 คนมาตั้งแต่เด็ก พาไปไหนมาไหนตลอด และนายเอก็ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้ และครอบครัวตายายก็ลำบากมาก หาเช้ากินค่ำ ซึ่งชาวบ้านแทบไม่มีใครเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริง

  สำหรับคดีความนั้น ทางเจ้าหน้าที่ กำลังรอผลตรวจจากแพทย์ หากพบว่า ไม่ได้มาจากถูกกระทำอนาจารก็ไม่สามารถเอาผิด หรือดำเนินคดีใดๆ ด้านแม่และเด็กก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนอนาจารเด็กโดนอนาจารสงขลาสภ.สะเดาข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้