ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มฉวยโอกาสสาวเมาอ้วกหน้าร้าน พาเข้าม่านรูด ขืนใจ ถ่ายคลิป ลักทรัพย์

  ไทยรัฐออนไลน์9 ต.ค. 2562 20:39 น.
  SHARE

  จับ หนุ่มทรชน ฉวยโอกาสตอนสาวเมาเดินมาอ้วกหน้าร้าน แกล้งเป็นคนดีพาไปส่งบ้าน แต่กลับพาเข้าม่านรูด ขืนใจ ถ่ายคลิป ลักทรัพย์

  เมื่อวันที่ 9 ต.ค. 62 พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผู้กำกับการ 3 กองบังคับการกองปราบปราม นำกำลังเข้าจับกุม นายกิตติพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ที่บริเวณริมถนนหน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น

  ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 29 ก.ย.62 ที่ผ่านมา ทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ว่าถูกนายกิตติพงษ์ ข่มขืน จึงได้มีการประสานทางกองปราบฯ ลงพื้นที่เข้าจับกุมผู้ต้องหา โดยพฤติการณ์ของผู้ต้องหาได้อาศัยจังหวะที่ผู้เสียหายมีอาการมึนเมาอย่างหนัก เดินออกมาอาเจียนอยู่ที่หน้าร้านเหล้าเพียงลำพัง โดยมีเพื่อนๆ ของผู้เสียหายอยู่ภายในร้าน

  กระทั่ง ผู้ต้องหาได้ขับรถจักรยานยนต์มาสอบถาม และขออาสาจะพาไปส่งที่ห้องพัก ผู้เสียหายซึ่งเมามากหลงเชื่อ ยอมนั่งซ้อนท้ายไปด้วย แต่ผู้ต้องหาไม่ได้พาไปส่ง กลับพาไปที่โรงแรม ก่อนจะลงมือข่มขืนพร้อมอัดคลิปวิดีโอเอาไว้ พร้อมทั้งลักเอาทรัพย์สินเป็นกระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์หลบหนีไป

  โดยวันต่อมา นายกิตติพงษ์ ได้ส่งข้อความพร้อมคลิปวิดีโอที่ถ่ายภาพขณะมีเพศสัมพันธ์ให้ผู้เสียหายดู พร้อมข่มขู่ว่า หากแจ้งความกับตำรวจ จะเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าวนี้ให้คนอื่นๆ ดู แต่หญิงสาวผู้เสียหายไม่กลัว ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจทันที และสามารถติดตามเอาโทรศัพท์คืนมาได้ ส่วนกระเป๋าสตางค์ ผู้ต้องหาได้โยนทิ้งไป

  หลังการจับกุมจึงควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั่นเองหรือของผู้อื่น ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พาไปขืนใจข่มขืนถ่ายคลิปขณะร่วมเพศขอนแก่นอนาจารข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้