ข่าว
100 year

โคตรเหี้ยม 4 คนโฉดบุกบ้านอริ ยิงกราดโดนเด็กวัย 14 และ 4 ขวบ เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 08:26 น.
SHARE

4 คนโฉดบุกบ้านอริ ยิงถล่มไปทั่วกระสุนพลาดถูกเด็กหญิง 14 ปี รับเคราะห์เจาะหัวเจ็บสาหัส ยังยิงใส่บ้านข้างๆ โดนเด็กชาย 4 ขวบเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 พ.ย. 62 ร.ต.อ.อภินันท์ พลศร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บ้านเลขที่ 88/4 หมู่ 11 ต.ปากพูน จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงจุดเกิดหตุ พบเพียงกองเลือด และพบร่างคนเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงรีบเคลื่อนย้ายร่างของ ด.ญ.ศศิประภา ยี่สุ่นแซม อายุ 14 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าบริเวณศีรษะด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีมารดา คือ นางทัดดาว ยี่สุ่นแซม อายุ 35 ปี อยู่ในสภาพตกใจสุดขีด เจ้าหน้าที่ต้องช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นพร้อมทั้งตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พยายามเข้าเก็บข้อมูลคนร้าย

นอกจากนี้ ยังพบว่ามีเด็กชายอายุเพียง 4 ขวบ ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านเลขที่ 81/4 ห่างจากหลังแรกไปเพียงเล็กน้อยประมาณ 50 เมตร ได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืน ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลท่าศาลา ไปก่อนหน้าแล้วทราบชื่อ คือ ด.ช.ภัทรพงศ์ บุหงอ อายุ 4 ขวบ เบื้องต้นมีบาดแผลถูกกระสุนเข้าหน้าท้องได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นเดียวกัน

ญาติผู้บาดเจ็บ ให้การว่า มีชายฉกรรจ์ 4 คนสวมเสื้อชุดสีทึบขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ไม่ทราบทะเบียนมาจอดหน้าบ้าน และได้มาถามหาบ้านของนายวิชัย ยี่สุ่นแซม พ่อของ ด.ญ.ศศิประภา ซึ่งชาวบ้านได้ชี้เข้าไปว่าอยู่หลังด้านใน โดยไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้าย

หลังจากที่คนร้ายเดินเข้าไปกลับได้ยินเสียงปืนนับสิบนัด ซึ่งพบว่า มีทั้งปืนสั้นและปืนยาวครบมือ ก่อนที่หนึ่งในคนร้ายจะสาดกระสุนมาใส่บ้านอีกหลังด้านหน้า กระสุนถูก ด.ช.ภัทรพงศ์ ได้รับบาดเจ็บ และยังยิงถล่มรถยนต์เก๋งเสียหายไปอีก 1 คัน หลังจากนั้นคนร้ายเดินไปขึ้นรถที่จอดรออยู่บนถนนขับหนีไป

ญาติของ ด.ญ.ศศิประภา ระบุว่า คนร้ายน่าจะมีปัญหากับนายวิชัย แต่เจ้าตัวไม่ได้อยู่บ้าน คนร้ายอาจเข้าใจว่าอยู่บ้าน เมื่อเข้ามาแล้วได้เปิดฉากยิงถล่มหลายนัด แต่กลายเป็นลูกสาวต้องรับเคราะห์ หลังจากนั้นได้ย้อนมายิงบ้านที่อยู่ด้านหน้า และรถยนต์จนพังเสียหาย

ล่าสุด พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยพ.ต.ท.ธีระวุฒิ เทพเลื่อน รองผกก.สอบสวน ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ออกติดตามจนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 ราย พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก ได้นำตัวไปสอบสวนขยายผล และกำลังติดตามผู้ก่อเหตุที่เหลือมาดำเนินคดีต่อไปแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงอริ4 คนโฉดยิงกราดโดนเด็กเด็กโดนยิงนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้