ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "GSB E-CUP" สัปดาห์สองสุดคึกคัก "แจ็ค แฟนฉัน" ร่วมดวลวินนิ่ง

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2562 19:00 น.
  SHARE

  การแข่งขัน รายการ GSB E-CUP ณ สนามแข่งขัน PRINCESS BEJARATANA ARENA ESPORTS ภายในธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ พหลโยธิน เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากนักกีฬาทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก

  GSB E-CUP 2019 ได้เดินทางเข้าสู่สัปดาที่สองแล้ว โดยในสัปดาห์นี้เป็นอีกสัปดาห์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนักกีฬาที่เข้าร่วมในสัปดาห์นี้มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ “แจ็ค แฟนฉัน” ที่เข้ามาร่วมสร้างสีสันในการแข่งขันในวันนี้ หรือนักกีฬารุ่นเก๋าจากทางโซนยุโรป อย่าง Christopher Maduro Mo. สังกัด Boavista จากประเทศโปรตุเกส ที่อยู่ในการแข่งขันรายการ Pes league world final 2019 ในฤดูกาลที่ผ่านมา ยกขบวนพร้อมเพื่อนๆ มาเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ ทางฝั่งไทยเองก็จะมีทีมหน้าใหม่จากสังกัดสโมสร ARMY UNITED F.C. ก็ได้ส่งนักกีฬาเข้ามาเพื่อทดสอบฝีมือในสนามนี้ด้วยเช่นกัน

  นอกจากนักกีฬาโปรเพลเยอร์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว ยังมีนักกีฬาอีกคนที่น่าสนใจ คือ กิตติ จันทร์ดวง นักกีฬาที่มีปัญหาทางการได้ยิน แต่ในการแข่งขันนี้กลับไม่มีผลต่อความสามารถในการเล่นเกมของเขาเลยแม้แต่น้อย

  ในสัปดาห์หน้าจะเป็นสัปดาห์สุดท้ายในรอบคัดเลือกของการแข่งขัน GSB E-CUP 2019 แล้ว สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนกันได้ทาง https://www.eventpop.me/e/6555-gsb-e-cup-2019-thailand-open-tournament

  สำหรับการแข่งขันรอบ Grand Final จะมีขึ้นในวันที่ 5-6 ต.ค. 2562 ณ เดอะมอลล์บางกะปิ หรือติดตามข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ https://gsbgen.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ็ค แฟนฉันGSB E-CUP 2019เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์PES 2019วินนิ่ง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้