ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “โค้ชดม” ยันไม่ประมาท มั่นใจโต๊ะเล็กท่าเรือลิ่วตัดเชือกได้แน่

  ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2562 20:30 น.
  SHARE

  กุนซือโต๊ะเล็กการท่าเรือฯ ยืนยัน จะเล่นอย่างรัดกุมและไม่ประมาทคู่แข่งจากอุซเบกิสถานอย่างแน่นอน แต่ยังเชื่อมั่นว่าลูกทีมจะกรุยทางเข้าสู่รอบตัดเชือกสโมสรเอเชียได้อย่างแน่นอน

  วันที่ 13 ส.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักฟุตซอล “สิงห์คลองเตย” การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ซึ่งผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึกสโมสรเอเชีย 2019 ได้อย่างสวยหรู ด้วยการเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม เอ

  ล่าสุด “โค้ชดม” อุดม ทวีสุข กุนซือใหญ่การท่าเรือ เผยถึงความพร้อมก่อนเกมรอบก่อนรองชนะเลิศ ซึ่งจะพบกับ อัลมาลิค เอฟซี จากอุซเบกิสถานว่า ตอนนี้ทีมได้พัก 2 วัน ก็ทำให้สภาพร่างกายนักเตะดีขึ้น ขณะที่ เลิศชาย อิสราสุวิภากร ที่ได้พักมาหลายวันก็ดีขึ้นมากเช่นกัน น่าจะลงช่วยทีมได้

  ส่วนการเจอกับ อัลมาลิค ถือว่าเป็นทีมที่ดี แข็งแกร่ง ผู้เล่นส่วนใหญ่เป็นระดับทีมชาติที่ปูลปิสเคยไปวางพื้นฐานไว้ ถือว่ามีแท็กติกที่น่ากลัว เราเองก็จะไม่ประมาท ต้องเล่นด้วยความรัดกุม รอบคอบ และละเอียดที่สุด เพื่อผ่านรอบนี้เข้าสู่รอบรองชนะเลิศให้ได้

  นอกจากนี้ กุนซือการท่าเรือฯ ยังกล่าวต่อว่า อัลมาลิคมีจุดแข็งคือแท็กติก ทีมเวิร์ก และระบบ แต่จุดอ่อนก็พอจะมีบ้าง ถ้าโดนบีบมากๆ ก็มีสิทธิ์เป๋ได้เหมือนกัน ก็ต้องทุ่มเทกันเต็มที่เพื่อผ่านรอบนี้ไปให้

  ด้าน เปตรอฟ อเล็กซานเดอร์ เฮดโค้ชอัลมาลิค เผยว่า นี่ถือเป็นเกมที่ยาก เพราะการเจอกับเจ้าภาพ และผลงานของการท่าเรือฯ ในรอบแรกน่ากลัวมาก ก็จะพยายามสู้ และทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด

  สำหรับเกมคู่ระหว่าง การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบกับ อัลมาลิค เอฟซี จะแข่งขันในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. ที่บางกอก อารีนา แฟนบอลเข้าชมฟรี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โค้ชดมอุดม ทวีสุขการท่าเรือ เอเอสเอ็มฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชียอัลมาลิค

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้