ข่าว
100 year

อะไรกันเนี่ย “ปอป้อ” โพสต์ชวดจับคู่ "บาส" เพราะทีมงานผิดพลาด

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 06:16 น.
SHARE

"ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย โพสต์ชี้แจง ตนเองจะไม่ได้จับคู่กับ “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ ในการแข่งขันแบดมินตันเดนมาร์ก โอเพ่น 2019 เพราะทีมงานผิดพลาด

วันที่ 10 ต.ค. ความเคลื่อนไหวของทีมแบดมินตันไทย ที่มีคิวทำศึก เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ 750 รายการ "เดนมาร์ก โอเพ่น 2019" ที่เมืองโอเดนเซ ระหว่างวันที่ 15-20 ตุลาคมนี้ ล่าสุด "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า ตนเองจะไม่ได้จับคู่กับ “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ ที่เพิ่งผงาดคว้าแชมป์รายการ โคเรีย โอเพ่น 2019 ที่ประเทศเกาหลีใต้มาด้วยกัน เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยชี้แจงดังนี้

“เนื่องจากทีมงานส่งรายชื่อสมัครแข่งขันผิดพลาด จึงทำให้ป้อไม่ได้ลงแข่งประเภทคู่ผสมกับบาส ในรายการเดนมาร์กโอเพ่น ตามที่ทุกคนเห็น อย่างไรก็ตามทางทีมงานได้พยายามแก้ไขอย่างสุดความสามารถแล้ว แต่ในเมื่อไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ก็ต้องเดินหน้า และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดในแมตช์ต่อๆ ไป ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ”

ทั้งนี้ เดชาพล จะเปลี่ยนมาจับคู่ พุธิตา สุภจิรกุล แทน ในประเภทคู่ผสม มีโปรแกรมเจอเจิ้ง ซื่อ เว่ย กับ หวง หย่า เฉียง คู่มือ 1 ของโลกจากจีน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บาส-ปอป้อทรัพย์สิรี แต้รัตนชัยเดชาพล พัววรานุเคราะห์เดนมาร์ก โอเพ่นแบดมินตัน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้