ข่าว
100 year

ตะลึง “อดีตนักกีฬาแชมป์โลก” ผันตัวเล่นหนังโป๊ เล่าชีวิตสุดดราม่า

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2562 00:27 น.
SHARE

อดีตนักกีฬาสาวดีกรีแชมป์โลก เปิดใจชีวิตสุดพลิกผัน กลายมาเป็นดาวดังของวงการหนังผู้ใหญ่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า  เวโรนา ฟาน เดอ ลูร์ อดีตนักยิมนาสติกแชมป์โลกชาวเนเธอร์แลนด์ เปิดใจหลังชีวิตเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ต้องมาเล่นหนังผู้ใหญ่ตั้งแต่ปี 2011

ฟาน เดอ ลูร์ วัย 33 ปี เคยมีเส้นทางอาชีพนักกีฬายิมนาสติกอันแสนยอดเยี่ยม ถึงขั้นคว้าเหรียญทองในการแข่งขันเวิลด์ คัพ ไฟนอล ปี 2002 ที่ประเทศเยอรมนี แถมยังได้รับได้รับเลือกเป็นนักกีฬาหญิงแห่งปีของเนเธอร์แลนด์ในปีเดียวกัน แต่ปี 2011 เธอถูกจำคุก 72 วัน ข้อหาแบล็คเมล์คู่รักครอบครัวหนึ่ง ทำให้เธอต้องเปลี่ยนเส้นทางเข้าสู่วงการนี้ โดยตั้งกฏคือทำงานเพียงลำพังหรือร่วมกับแฟนของตนเท่านั้น

ฟาน เดอ ลูร์ เปิดใจว่า ฉันมีปัญหาครอบครัวตอนที่ยังเป็นนักกีฬายิมนาสติก โดนครอบครัวไล่ออกจากบ้านเมื่อบอกกับพวกเขาว่าจะเลิกเล่นกีฬายิมนาสติก ทำให้ต้องไปอาศัยอยู่ตามท้องถนน และแฟนของตนก็มาจากครอบครัวที่แตกแยก เรามีเงินน้อยมากตอนเริ่มต้นงานนี้ แต่ก็เพิ่มขึ้นหลายพันยูโรในเวลาเพียงไม่นาน แต่ตนจะวนเวียนในวงการนี้ถึงสิ้นปีนี้เมื่อหมดสัญญา จากนั้นตัวฉันจะสามารถมองย้อนกลับไปถึงช่วงเวลา 8 ปีที่ยอดเยี่ยม ฉันมีความสุขกับเรื่องนี้ เพราะฉันมองว่ามันเป็นเพียงแค่งานเท่านั้น”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวโรนา ฟาน เดอ ลูร์ยิมนาสติก

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้