ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ได้เก๋า "ฉลามชล" ขยายสัญญา "มงคล" คุมแนวรับต่ออีกฤดูกาล

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2562 17:00 น.
  SHARE

  "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี จัดการขยายสัญญากับ มงคล นามนวด แบ็กมากประสบการณ์ คุมแนวรับซีซั่น 2020

  สโมสร ชลบุรี เอฟซี จรดปากกาขยายสัญญา มงคล นามนวด แบ็กซ้ายจอมเก๋า ให้อยู่ช่วยคุมแนวรับในซีซั่น 2020 เพิ่มเติมอีก 1 ราย หลังนักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ตลอดการแข่งขันศึกไทยลีก 2019 เลกที่ 2 ที่ผ่านมา

  สำหรับ มงคล นามนวด ย้ายมาจาก สโมสร หนองบัว พิชญ ทีมจากไทยลีก 2 ก่อนจะมาค้าแข้งในถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม ในช่วงครึ่งปีหลัง และถือเป็น 1 ในขุมกำลังสำคัญที่ช่วยพา “ฉลามชล” จบฤดูกาลด้วยการคว้าอันดับที่ 7 ของตาราง

  โดยภายหลังเสร็จสิ้นการเซ็นสัญญา มงคล นามนวด ได้กล่าวให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า “ดีใจ และมีความสุขมากครับ ที่จะได้อยู่ลงเล่นให้กับ สโมสร ชลบุรี เอฟซี ต่อไปในฤดูกาลหน้า”

  “เส้นทางในสายฟุตบอลอาชีพของผมเริ่มต้นกับชลบุรี ตั้งแต่ระดับเยาวชน ซึ่งผมประสบความสำเร็จมากมาย เช่นเดียวกันกับในระดับสโมสร ผมก็ต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเดินหน้าพาทีมไปสู่ความสำเร็จที่ทุกคนรอคอยเช่นกัน”

  “สุดท้ายผมอยากจะขอบคุณ คณะผู้บริหาร และโค้ช ที่เชื่อมั่นในความสามารถ เชื่อมั่นในศักยภาพของผม พร้อมมอบสัญญาใหม่ฉบับนี้ให้ แน่นอนครับว่า ผมยังคงมุ่งมั่นที่จะพยายามทำผลงานของตัวเองออกมาให้เต็มที่และดีที่สุดในการฝึกซ้อม และทุกๆ ครั้งที่มีโอกาสลงสนาม ก็ฝากให้แฟนบอล ชลบุรี เอฟซี ทุกๆ คน ช่วยเป็นกำลังใจให้ผม เป็นกำลังใจทีมของเราด้วยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉลามชลชลบุรี เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทยมงคล นามนวดโตโยต้า ไทยลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้