ข่าว
100 year

"โค้ชบอส" ขอบคุณ "ขอนแก่นฯ" หลังหมดสัญญา แย้มพร้อมเปิดรับข้อเสนอใหม่

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 17:30 น.
SHARE

"วัฒนา ช่างเหลา" ขอบคุณ ผู้บริหาร-ทีมงาน-แฟนบอล "ขอนแก่น ยูไนเต็ด" หลังหมดสัญญา เชื่อทีมดีพอสู่ลีกสูงสุด แย้มพร้อมเปิดรับข้อเสนอจากทุกทีมไม่ว่าลีกไหน

วันที่ 7 พ.ย. 62 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "โค้ชบอส" ปฏิภัทร รอบรู้ พาทีม "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด กลับมาผงาด คว้าแชมป์ไทยลีก 3 เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ได้สำเร็จในฤดูกาล 2019 ที่เพิ่งจบลงไป

ล่าสุด "โค้ชบอส" เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณ "เสี่ยต้อม" วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ให้โอกาสตนในการทำทีมบ้านเกิด รวมทั้งให้การสนับสนุนในทุกๆ เรื่อง และต้องขอขอบคุณแฟนคลับขอนแก่นทุกท่านที่คอยให้กำลังใจที่ดีเสมอมา นอกจากนี้การที่ทีมประสบความสำเร็จนั้นเกิดจากการที่ทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน ไม่ว่าจะสตาฟฟ์โค้ช ทีมงาน และนักเตะทุกท่าน ตนทำคนเดียวคงจะสำเร็จแบบนี้ไม่ได้ ซึ่งการแยกทางกันครั้งนี้เราจากกันด้วยดี และมีความสุขกันทั้งสองฝ่าย

"การที่ทีมประสบความสำเร็จ คว้าแชมป์ไทยลีก 3 และสามารถเลื่อนชั้นกลับมาจุดที่เราเคยอยู่ ถือว่าเกิดจากความร่วมมือร่วมใจของทุกคนในทีม ผมภูมิใจมากที่สามารถทำทีมบ้านเกิดอย่างขอนแก่น กลับมาทวงความยิ่งใหญ่และกลับมาสู่จุดที่เราควรอยู่อีกครั้ง แม้ว่าวันนี้ผมจะหมดสัญญากับทีมแล้ว แต่ผมยังขอเป็นกำลังใจให้ทีมขอนแก่นมุ่งหน้าสู่ลีกสูงสุดให้ได้ ผมเชื่อว่าด้วยประสิทธิภาพของทีมและความมุ่งมั่นของผู้บริหาร ทีมสามารถก้าวไปจุดนั้นได้อย่างแน่นอน" โค้ชบอส กล่าว

ปฏิภัทร ยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้ตนหมดสัญญากับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด แล้ว ทำให้สามารถเปิดรับข้อเสนอการคุมทีมจากทุกทีมได้ ซึ่งตนไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะเป็นทีมในลีกไหน หากทีมไหนสนใจ เรามาคุยกัน ว่าอยากให้ตนคุมทีมสไตล์ไหน ตั้งเป้าไว้อย่างไร ตนพร้อมที่จะคุยข้อเสนอกันทุกทีม หากทีมไหนสนใจสามารถติดต่อมาได้ ตนพร้อมที่จะคุยและพร้อมที่จะประสบความสำเร็จกับทุกทีม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปฏิภัทร รอบรู้ขอนแก่น ยูไนเต็ดวัฒนา ช่างเหลาไทยลีก 2

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้