ข่าว
100 year

"โค้ชหนุ่ย" มั่นใจโคราชคว้า 3 แต้ม ออกจากรัง "นกใหญ่พิฆาต"

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 16:00 น.
SHARE

"โค้ชหนุ่ย" เฉลิมวุฒิ สง่าพล เฮดโค้ชใหญ่ของทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยืนยันมุ่งมั่นเต็มที่ในการพาทีมคว่ำ ชัยนาท ฮอร์นบิล เพื่อเก็บ 3 คะแนนมาฝากพี่น้องชาวโคราช 

โดยวันนี้ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มีโปรแกรมสุดสำคัญรออยู่ นั่นคือการบุกไปเยือน "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล ในการแข่งขันศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก หรือ ไทยลีก1 เริ่มคิกออฟ 18.00 น. (เตะพร้อมกันหมดทั้ง 8 คู่) ซึ่งช่องทรูสปอร์ต 6 ยิงสดสำหรับคู่นี้ 

ขณะที่สถานการณ์ของทีมสวาทแคทตอนนี้ รั้งอันดับ 12 ของตาราง มี 31 คะแนน ส่วน ชัยนาท ฮอร์นบิล อันดับ 15 มี 27 คะแนน ซึ่งโค้ชหนุ่ยต้องการพาทีมของชาวโคราชคว้าชัยชนะในเกมนี้เป็นอย่างมาก พร้อมชี้ว่าเป็นแมตช์สุดสำคัญของซีซั่น

"เกมนี้เป็นแมตช์สำคัญที่สุดของซีซั่น เพราะถ้าได้ 3 คะแนนกลับมา โอกาสที่เราจะอยู่รอดมีสูงมาก ฉะนั้นเราจะโฟกัสสมาธิทั้งหมดไปที่เกมนี้ ถ้าถามผมเรื่องความมั่นใจ แน่นอนผมมั่นใจ และนักฟุตบอลเองก็แสดงถึงความฮึกเหิมเช่นกัน"

"เราเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ เรารู้ว่าการออกไปเยือนไม่ใช่เกมง่าย แต่เราก็มีจุดมุ่งหวังกับ 3 คะแนน ฉะนั้นก็อยากฝากถึงแฟนบอลให้ติดตามชม ส่งกำลังใจให้นักฟุตบอลของสวาทแคท เพื่อทำผลงานให้ได้ตามที่ตั้งเป้าเอาไว้".

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก Nakhonratchasima FC

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฉลิมวุฒิ สง่าพลโค้ชหนุ่ยสวาทแคทนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีชัยนาท ฮอร์นบิลไทยลีก

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้