ข่าว
100 year

"โค้ชหระ" เปิดใจหลังช้างศึกยู-19 พ่ายกัมพูชา ชี้ 3 ปัจจัยทำพัง

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2562 21:37 น.
SHARE

อิสสระ ศรีทะโร เฮดโค้ชทีมชาติไทยยู-19 ออกมาเปิดใจหลังพาทีมแพ้ ทีมชาติกัมพูชา ไป 1-2 ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบคัดเลือก

วันที่ 8 พ.ย. อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยอมรับว่าทีมขาดสมาธิในช่วงต้นเกม จบสกอร์ไม่คม รวมถึงชวดได้จุดโทษถึง 2 ครั้ง จนมีส่วนทำให้พ่ายต่อกัมพูชา 1-2 พร้อมกระตุ้นทีมให้ต้องกลับมาให้ได้ในเกมต่อไป

ทัพช้างศึก U19 พลาดท่าพ่ายต่อ กัมพูชา 1-2 ทำให้ ยังมีแค่หกคะแนน หลังผ่านสามนัด

โค้ชหระ กล่าวว่า "ก็ยอมรับครับ ว่าเราผิดพลาดในเกมนี้ โดยเฉพาะช่วงต้นเกม ที่เราเสียสมาธิ จนมีส่วนต่อการเสียสองประตู เกมนี้เราก็มีโอกาสมากมาย แต่เราก็จบสกอร์ไม่ได้ ในความคิดผม เราน่าจะได้จุดโทษถึงสองครั้งในเกมนี้ แต่ขอไม่คอมเมนต์ต่อใดๆ กับเรื่องนี้ งานของเรายังไม่จบ การแพ้นัดนี้ เรายังไม่ตกรอบ สิ่งที่เราทำได้คือ เราต้องเอาชนะมาเลเซียให้ได้ในเกมสุดท้าย เพื่อความหวังในการเข้ารอบสุดท้าย ก็ต้องสู้เต็มที่ รวบรวมพลังใจกันอีกครั้ง"

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบคัดเลือก นัดที่ 4 พบกับ มาเลเซีย ที่สนาม โอลิมปิค สเตเดียม ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.30 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อิสสระ ศรีทะโรทีมชาติไทยยู-19ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียยู-19 รอบคัดเลือกทีมชาติไทยทีมชาติกัมพูชา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้