ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนคลับเฮ “ปลื้มจิตร์-วิลาวัณย์” ต่อสัญญาใหม่ทัพลูกยางสุพรีมฯ

  ไทยรัฐออนไลน์28 ส.ค. 2562 13:30 น.
  SHARE

  กองเชียร์ทัพลูกยางสาวโลมาสีชมพูได้เฮสุดเสียง หลังสองดาวตบตัวเก๋าอย่าง วิลาวัณย์ และ ปลื้มจิตร์ ตอบตกลงขยายสัญญาฉบับใหม่ เพื่อล่าแชมป์ต่อไปในฤดูกาลหน้า

  วันที่ 28 ส.ค.62 เจนเนอราลี สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค รองแชมป์เก่าศึกไทยแลนด์ลีก บรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญากับ 2 ดาวตบทีมชาติไทยอย่าง "กัปตันกิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ทั้งสองคนจะอยู่ช่วย “โลมาสีชมพู” ล่าแชมป์ต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ฤดูกาล

  โดย วิลาวัณย์ ย้ายมาร่วมทัพเจนเนอราลี สุพรีมฯ เมื่อปี 2558 ก่อนจะเป็นกำลังสำคัญคนหนึ่งที่ช่วย "โลมาสีชมพู" คว้าแชมป์มาครองมากมาย ไล่ตั้งแต่วอลเลย์บอลไทยเเลนด์ลีก 2 สมัย, วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีก 3 สมัย และสโมสรเอเชีย 2 สมัย

  ขณะที่ ปลื้มจิตร์ ย้ายกลับมาร่วมทัพเจนเนอราลี่ สุพรีมฯ เมื่อปีที่ผ่านมา และช่วยทีมคว้าแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 และซูเปอร์ลีก 2019 มาครองได้สำเร็จ นอกจากนี้เจ้าตัวยังอยู่ในทีม "โลมาสีชมพู" ชุดแชมป์สโมสรเอเชียสมัยแรกอีกด้วย โดยลงเล่นด้วยสัญญายืมตัว

  โดย “กัปตันกิ๊ฟ” เผยความรู้สึกหลังต่อสัญญาใหม่ว่า “ก็รู้สึกดีใจที่ได้ต่อสัญญากับเจนเนอราลี่ สุพรีมฯ ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณผู้บริหารทีมและสตาฟฟ์โค้ชที่ไว้ใจเลือกเราอยู่กับทีมต่อไป ก็จะพยายามดูแลตัวเอง พัฒนาตัวเองเพื่อช่วยทีมให้ได้มากที่สุด"

  "ส่วนเป้าหมายในฤดูกาลหน้านี้ก็คงอยากจะคว้าแชมป์มาให้กับสุพรีมฯ ให้ได้ในทุกรายการ และคู่แข่งในปีหน้าทุกๆ ทีมน่าจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเพราะเนื่องจากนักกีฬาทีมชาติน่าจะเล่นในไทยลีกแทบจะทุกคน ก็จะช่วยเสริมให้ทีมต่างๆ แข็งแกร่งขึ้น เพราะฉะนั้นตัวเราเองก็จะไม่หยุดที่จะพัฒนา สุดท้ายฝากถึงแฟนๆ สุพรีมฯ ขอบคุณที่ตามเชียร์มาตลอดและก็ขอให้ตามเชียร์กันตลอดไป และจะพยายามคว้าแชมป์มาฝากแฟนๆ สุพรีมฯ ให้ได้".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนเนอราลี สุพรีม ชลบุรี-อี.เทควอลเลย์บอลไทยลีกวิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ปลื้มจิตร์ ถินขาว

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้