ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกิดอะไรขึ้น “ตบสาวไทย” เลิกติดตามลูกยางเกาหลี แห่ให้กำลังใจนุศรา

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2562 05:32 น.
  SHARE

  เกิดอะไรขึ้น หลังบรรดานักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย นำโดย นุศรา ต้อมคำ เลิกติดตามนักตบสาวทีมชาติเกาหลีใต้ จนเกิดแฮชแท็กให้กำลังใจนุศรา #SupportNootsara13

  วันที่ 10 ก.ย. กลายเป็นดราม่าพอสมควร หลังจากที่บรรดานักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยหลายคน ต่างอันฟอลโลว (เลิกติดตาม) อินสตาแกรมของ “กัปตันคิม” คิม ยอน คยอง ดาวตบกัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ ทั้งที่มีความสัมพันธ์อันดีกันมาตลอด

  มีกระแสข่าวว่านักตบสาวไทยคนแรกที่เลิกติดตาม “กัปตันทีม” ก็คือ นุศรา ต้อมคำ โดยที่ยังไม่แน่ชัดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร จากนั้นเหล่าบรรดาสตาร์ดังของไทยอย่าง วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, ปลื้มจิตร์ ถินขาว,มลิกา กันทอง, อรอุมา สิทธิรักษ์ และ "นา-วรรณา บัวแก้ว" ก็ทะยอยเลิกติดตามกัปตันคิมกันทั้งหมด

  นอกจากนี้ นุศรา ยังลงไอจีสตอรี่ด้วยข้อความว่า “มาขอความเป็นเพื่อน แต่ตอนนี้มิตรภาพก็คงให้ไม่ได้”

  ส่วน อรอุมา สิทธิรักษ์ ก็ให้กำลังใจนุศรา โดยการโพสต์รูปกอดกับ นุศรา พร้อมข้อความ “ถ้าเขาใจร้ายกับเรา เราก็ไม่ต้องใจดีกับเขา ok” พร้อมติดแฮชแท็ก #SupportNootsara13 ก่อนที่ นุศรา จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า "ตอนแข่งตบไม่ยั้งเลยนะ"

  ส่งผลให้แฟนวอลเลย์บอลไทยหลายคนก็รวมพลังกันให้กำลังใจ นุศรา เช่นกัน ด้วยแฮชแท็ก #SupportNootsara13 แม้จะยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า นุศรา กับ กัปตันคิม มีปัญหาอะไรกัน แต่แฟนวอลเลย์บอลไทยยังเคียงข้างนุศราเสมอ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุศรา ต้อมคำกัปตันคิมคิม ยอน คยองวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้