"จัดจ้านทุกถิ่น อร่อยฟิน 4 ภาค" ตราปลาหมึกจัดโปรราคาสุดพิเศษ บุกตลาดสดทั่วไทย! ห้ามพลาด

ข่าว

"จัดจ้านทุกถิ่น อร่อยฟิน 4 ภาค" ตราปลาหมึกจัดโปรราคาสุดพิเศษ บุกตลาดสดทั่วไทย! ห้ามพลาด

Advertorial

27 มิ.ย. 2565 12:40 น.

บันทึก

เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในตลาดน้ำปลาแท้ "ตราปลาหมึก" จึงได้เปิดตัวแคมเปญสุดปัง กับการออกเดินทางไประเบิดความฟินให้ตลาดสดทุกถิ่นทั่วไทยในกิจกรรม "ปลาหมึกจัดจ้านทุกถิ่น อร่อยฟิน 4 ภาค" ที่จะชวนทุกคนมาพบกับความจัดจ้าน อร่อยฟินทุกคำ กับน้ำปลาแท้ตราปลาหมึก และอร่อยเคลิ้ม…เหมือนขึ้นสวรรค์ กับสินค้าน้องใหม่ สุดจี๊ด น้ำปลาร้าพาราไดซ์ บาย ปลาหมึก

ในงานนี้ ตราปลาหมึกจะบุกตะลุยไปมอบความอร่อยเกินต้าน ณ ตลาดสด 4 ภาค ไม่ว่าจะเป็น เหนือ กลาง อีสาน ใต้ ตลอดเดือนมิถุนายน และกรกฎาคม รวมทั้งสิ้น 80 ตลาด เพื่อเข้าถึงแฟนๆ ตราปลาหมึก และนักปรุงอาหารทั่วไทยอย่างใกล้ชิดด้วยบรรยากาศสุดคึกคักที่มีแต่รอยยิ้มและความสนุก ผ่านเสียงเพลง “ฟิน 4 ภาค” ที่แต่งมาเป็นพิเศษ โดยการดึงเอาเอกลักษณ์ของอาหารแต่ละภาคมายั่วความอร่อยกันแบบมันส์ๆ นอกจากนี้ที่บูธกิจกรรมยังมีทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลด แลก แจก แถมแบบจัดเต็มสุดๆ ให้กับผู้ที่สนใจแวะมาเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีจากตราปลาหมึกกลับไปติดครัวกัน

ภายในบูธกิจกรรมสุดปัง แซ่บจี๊ด “ปลาหมึกจัดจ้านทุกถิ่น อร่อยฟิน 4 ภาค” จะได้พบกับสินค้าคุณภาพดีคับขวดดังนี้

ฉลากเขียว สูตรออริจินัล หอมอร่อยเข้มข้น จัดจ้านถึงใจ

สูตรต้นตำรับซิกเนเจอร์ของน้ำปลาแท้คู่ครัวไทยสำหรับใช้ปรุงอาหารทุกประเภทให้อร่อยถึงเครื่อง มีสีน้ำตาลอมแดงอันเป็นเอกลักษณ์ การันตีรสชาติเข้มข้นของน้ำปลาแท้ที่ผ่านการหมักด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ 100% ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และยังคงไว้ซึ่งประโยชน์ของโปรตีนจากปลาทะเลแท้ๆ ปรุงจานไหน ก็อร่อยฟินทุกเมนู

ฉลากเหลือง สูตรกลมกล่อมรสละมุน อร่อยเพลินทั้งเหยาะทั้งจิ้ม และคนทานคีโต

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการน้ำปลาแท้รสละมุน กลมกล่อม ด้วยรสชาตินุ่มนวลแบบไม่มีน้ำตาลเหมาะสำหรับ คนกลุ่มคีโต เพราะใช้หญ้าหวานปรุงรสแทนน้ำตาล และยังคงหมักด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ 100% ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ใครที่กำลังควบคุมน้ำตาล หรือดูแลสุขภาพแบบคีโต สามารถนำไปใช้ปรุงอาหารเพิ่มความอร่อยแบบดีต่อสุขภาพ

ปลาหมึกโกลด์ ฉลากสีทอง สูตรพรีเมียมจากหัวน้ำปลาแท้ เกรดที่ดีที่สุดของตราปลาหมึก

น้ำปลาแท้ขวดสีทองเกรดส่งออกผลิตจากปลาแอนโชวี่คัดเกรด ที่ผ่านกระบวนการหมักแบบธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน นำมาหมักบ่มกับเกลือทะเลบริสุทธิ์จนออกมาเป็นหัวน้ำปลาแท้ๆ ชั้นเลิศ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ โปรตีนสูง เป็นหัวน้ำปลาแท้ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งรสใดๆ คุณภาพสูง ปราศจากน้ำตาล ผงชูรส และวัตถุกันเสีย มีกลิ่นหอมเข้มข้น ไม่คาว รสชาติกลมกล่อมจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาน้ำปลาแท้ระดับพรีเมียม และผู้ทานคีโตสามารถนำมาปรุงอาหารได้ ยกระดับความอร่อยให้ทุกเมนู

นอกจากนี้ ยังเอาใจคอปลาร้าเลิฟเวอร์ พบกับน้ำปลาร้าน้องใหม่มาแรง ปลาร้าพาราไดซ์ บาย ปลาหมึก น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ที่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม คอนเฟิร์มว่าขวดนี้รสชาติดีเกินต้าน

แค่ได้ชิมรับรองว่าอร่อยเคลิ้ม…เหมือนขึ้นสวรรค์ สามารถหาซื้อไปปรุง ต้ม ตำ ยำ แกง ได้ถึง 2 สูตร ทั้ง ฝาแดงสูตรแซ่บนัว หมักจากปลากะตัก ปลาทะเลชั้นดี ให้รสชาติอร่อย แซ่บนัว ได้ทุกเมนู ไม่ว่าจะสายนัวแซ่บ หรือสายละมุน ก็เหมาะสุด ๆ กลิ่นหอมกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว ใครได้ลิ้มลองต้องเป็นตาแซ่บทุกคน และ ฝาส้มสูตรแซ่บโหน่ง หมักจากปลากระดี่ เกรด A หอมโหน่ง และกลิ่นข้าวคั่ว รสเข้มข้นถึงใจ ไม่มีกลิ่นคาว ถูกใจคอปลาร้าสายแซ่บสุดๆ ทั้งสองสูตรผ่านมาตรฐานการผลิตระดับส่งออก มั่นใจได้ในคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยไม่ใส่วัตถุกันเสีย

บอกเลยว่างานนี้พลาดไม่ได้ พบเจอบูธกิจกรรม “ปลาหมึกจัดจ้านทุกถิ่น อร่อยฟิน 4 ภาค” ที่ไหน อย่าลืมแวะเข้าไปจัดความคุ้มกลับบ้าน ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. 2565-31 ก.ค. 2565

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/SquidBrand

อ่านเพิ่มเติม...

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 14:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์