ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูอา ลิปา เชิดชูนักรบเสื้อกาวน์ ในงานประกาศรางวัลบริต อวอร์ดส์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
13 พ.ค. 2564 06:45 น.
SHARE

ดูอา ลิปา เชิดชูนักรบเสื้อกาวน์ ในงานประกาศรางวัลบริต อวอร์ดส์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

13 พ.ค. 2564 06:45 น.

เมื่อ 11 พ.ค. ดูอา ลิปา นักร้องหญิงชื่อดังชาวอังกฤษ เรียกร้องให้มีการจ่ายเงินที่เป็นธรรมกับบุคลากรทางการแพทย์ของอังกฤษระหว่างอยู่บนเวทีหลังคว้ารางวัลใหญ่ 2 สาขาทั้งศิลปินนักร้องหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม กับอัลบั้มยอดเยี่ยม “ฟิวเจอร์ นอสตัลเจีย” กับการจัดงานประกาศรางวัลบริต อวอร์ดส์ ที่สนามกีฬา โอทู ในกรุงลอนดอนของอังกฤษ โดยมีผู้เข้าร่วมชม 4,000 คน รวมบุคลากรทางแพทย์ 2,500 คนที่อุทิศตนกับช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี่ถือเป็นงานทดสอบการกลับมาจัดงานที่มีผู้คนมากมายตามโครงการของรัฐบาล

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเริ่มเห็นฝูงชนกลับมาชมการแข่งขันฟุตบอล คอนเสิร์ตกลางแจ้งและไนต์คลับ ซึ่งผู้ที่เข้างานไม่ต้องเว้นระยะห่างทาง สังคม หรือสวมหน้ากาก แต่ก่อนเข้าร่วมงานต้องมีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นลบ ทั้งยังต้องถูกตรวจซ้ำและติดตามตรวจสอบต่อหลังจบงานอันเป็นส่วนหนึ่งของงานวิจัยโครงการนี้ ซึ่งครั้งนี้ถือว่ามีผู้เข้าชมมากที่สุดสำหรับการจัดงานดนตรีในอังกฤษนับแต่เดือน มี.ค.ปีกลายที่มีการเข้มงวดอย่างหนัก.

ข่าวแนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดดูอา ลิปา (Dua Lipa)นักร้องหญิงนักร้องอังกฤษบุคลากรทางการแพทย์บริต อวอร์ดส์อังกฤษข่าวต่างประเทศข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 01:05 น.