"เมียน้อย" ร่ำไห้สวมกอด "เมียหลวง" ขอบคุณที่ให้โอกาส จบเรื่องจ่อฟ้องหย่าสามี

ข่าว

"เมียน้อย" ร่ำไห้สวมกอด "เมียหลวง" ขอบคุณที่ให้โอกาส จบเรื่องจ่อฟ้องหย่าสามี

ไทยรัฐออนไลน์

29 มิ.ย. 2565 20:20 น.

บันทึก

"เมียน้อย" ยกมือไหว้ขอโทษ "เมียหลวง" พร้อมร่ำไห้สวมกอด ขอบคุณที่ให้โอกาส ส่วนเมียหลวงบอกให้อภัยเข้าใจคนท้อง หลังเสร็จเรื่องนี้จะทำเรื่องฟ้องหย่าสามีต่อไป

จากกรณีเรื่องราวสุดอลวน "เมียน้อย" ร้องไห้สะอื้น เพราะโดน "เมียหลวง" ฟ้องเรียกเงิน 3 แสนบาท หลังแอบไปมีสัมพันธ์กับสามีจนตั้งท้อง พร้อมขอนัดคุยเพื่อไกล่เกลี่ยจบปัญหาดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 29 มิ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.บ้านดุง เมียหลวงและเมียน้อยควงแขนขึ้นโรงพัก จบเรื่องคดีความทั้งทางแพ่งและอาญา โดย น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 34 ปี เมียหลวง และ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เมียน้อย ได้เดินทางมาพบกับ พ.ต.ท.วัฒนา มีทองหลาง รอง ผกก.สอบสวน สภ.บ้านดุง เพื่อทำสัญญาตกลงเป็นลายลักษณ์อักษร ยุติเรื่องราวฟ้องร้องต่อกัน โดยทั้งเมียหลวงและเมียน้อยมีสีหน้ายิ้มแย้มทั้งสองคน

จากนั้นตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน โดย น.ส.แพรว จะไม่ฟ้องเรียกเงิน 3 แสนบาท ฐานเป็นชู้กับสามี แต่หากมีอีกจะฟ้อง ส่วน น.ส.ส้ม จะถอนแจ้งความฟ้องเมียหลวงฐานโพสต์ภาพอนาจาร เมื่อทั้งสองฝ่ายตกลงกันแล้ว นายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ รองประธานสภาเทศบาลเมืองบ้านดุงได้ลงเป็นสักขีพยาน

ขณะที่ น.ส.ส้ม และ น.ส.แพรว เปิดใจร่วมกันว่า จากนี้ไปพวกตนจะยกเลิกเกี่ยวกับคดีความ น.ส.ส้มจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับหมาน้อย (นามสมมติ) สามีอีกต่อไป ส่วนเมียหลวงให้อภัยเข้าใจคนท้อง โดยเสร็จเรื่องนี้จะทำเรื่องฟ้องสามีต่อไป พร้อมกันนี้ น.ส.ส้ม ได้ยกมือไหว้ขอโทษ น.ส.แพรว ขอบคุณที่ให้โอกาส ประสบการณ์นี้เงิน 10 ล้านก็ซื้อไม่ได้ พอคลอดลูกจะไปหาทำงานที่อื่น เรื่องคบผู้ชายจะไม่ไปเอาผัวคนอื่นอีกแน่นอน

หลังจากนั้น น.ส.ส้ม ได้สวมกอด น.ส.แพรว พร้อมร่ำไห้ดีใจที่ให้อภัย ส่วน น.ส.แพรว ก็น้ำตาซึม ที่เรื่องราวทุกข์ใจมาหลายปีจบลงด้วยดี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 14:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์